ปอล ป็อกบา ยืนยันความบริสุทธิ์หลังโดนแจ้งข้อหากรรโชกทรัพย์ข่าวบอล

ปอล ป็อกบา กองกลางติดโทษแบนยาวของ ยูเวนตุส ที่เวลานี้กำลังจะกลายเป็นอดีตกับสโมสรได้กล่าวว่าเ thlivescore ขาไม่รู้สึกเสียใจอะไรเลย กับการที่เจ้าตัวได้กลายเป็นผู้ถูกกล่าวหาซะเอง ว่าเป็นคนขู่กรรโชกทรัพย์

ข้อมูลดังกล่าวเป็นไปตามรายงานของ AFP ซึ่งรายงานเกี่ยวกับการไต่สวนของ ป็อกบา เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา โดยป็อกบาได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สืบสวนในกรุงปารีส เพื่อสอบสวนเกี่ยวข้องกับแผนการแบล็กเมล์ที่กล่าวหาตัวของเขา ซึ่งรวมถึง มาเธียส ป็อกบา พี่ชายคนโตของเขาที่เป็นผู้ต้องหาในช่วงก่อนหน้านี้ด้วย

ปอล ป็อกบา กล่าว โดยเขาเองก็ยังคิดถึงพี่ชายของเขา และเพื่อนสมัยเด็กคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในคดีความนี้ด้วยว่า “พวกเขาจะยังมีตัวตนในใจผมเสมอครับ ผมน่ะเคารพคนเหล่านั้นทุกคนมากนะ พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัวของผม แล้วผมจะไปกล่าวโทษพวกเขาโดยไม่มีปี่มีขลุ่ยได้ยังไงกัน ความจริงกำลังจะปรากฏ คอยดูกันต่อไป”

ช่วงเวลานี้ของป็อกบา ค่อนข้างเรียกว่าเป็นปัญหาชีวิตค ผลบอลสดพรีเมียร์ลีก รั้งใหญ่ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้ว พี่ชายของป็อกบาถูกจับด้วยข้อหาว่าร่วมมือกับแก๊งค์มาเฟียในการพยายามขู่กรรโชกทรัพย์จากแม่ และตัวของป็อกบาเอง และนอกจากนี้ เพราะอาการบาดเจ็ยของป็อกบาที่ค่อนข้างจะเรื้อรัง มันยังส่งผลให้ป็อกบาไมได้ไปเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสในฟุตบอลโลก 2022 เมื่อปลายปีที่แล้วเช่นกัน และล่าสุด ป็อกบา ยังโดนแบนยาวถึงสี่ปี จากการที่เจ้าตัวจงใจใช้สารกระตุ้นต้องห้าม

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *