ฟรานซิส โกเกอแล็ง กลับมาฝึกซ้อมกับ บียาร์ เรอัล หลังหายไปนานกว่า 9 เดือนข่าวบอล

ฟรานซิส โกเกอแล็ง ดาวเตะกระดูกเปราะชาวฝรั่งเศส ในที่สุดก็ได้กลับมาลงส ผล บอล สด ภาษา ไทย 888 นามฝึกซ้อมร่วมกับนักเตะคนอื่นๆในทีมบียาร์เรอัลแล้ว โดยนี่เป็นการคัมแบ็กกลับมาลงซ้อมได้ในช่วงเวลาหลายเดือนเลยทีเดียว มันเป็นเวลาเก้าเดือนแล้วที่กองกลางรายนี้ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักรักษาตัวยาวๆ เพราะเขาได้รับบาดเจ็บที่ ACL หรือเอ็นไขว้หน้าเข่า จนต้องผ่าตัดและพักรักษาตัวนานหลายเดือน แต่เขาก็ได้กล ดูบ้านผลบอล ับมาที่สนามฝึกซ้อมของบียาร์เรอัลเมื่อวันอังคาร แล้วก็ได้เริ่มลงซ้อมกับทีมชุดใหญ่อีกครั้ง

หลังจากนั้น โกเกอแล็งก็ได้กล่าวว่า “เกือบ 250 วันต่อมา มันคือช่วงเวลาที่นานมากเลยจริงๆครับ การใช้ชีวิตอยู่บนม้านั่งสำรอง หรือทำกายภาพบำบัดกับทีมแพทย์ มันทำให้ผมหงุดหงิดมาก ผมอยากจะได้ลงซ้อม ผมรอมาได้เก้าเดือนเลยนะ และสุดท้ายผมก็ได้กลับมาลงสนามพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของผม ผมกระตือรือร้นที่จะช่วยทีมมอบความสุขให้กับคุณ ผมรอม ผล บอล mobi านานแล้วจริงๆ ผมต้องขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ผมได้รับ มันทำให้ผมมีพลังใจที่มากขึ้นกว่าเดิมมากเลยจริงๆครับ”

โกเกอแลงยังมีสัญญาข้อตกลงกับบียาร์เรอัลถึงเดือนมิถุนายนปีหน้า แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าสโมสรจะเอายังไงกับเขา โดยมันมีความเป็นไปได้ที่ โกเกอแล็ง อาจจะไม่ได้ต่อสัญญากับสโมสรและจะย้ายออกไปหลังจากหมดสัญญา ยกเว้นก็แต่ว่าหาก โกเกอแล็ง สามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดีในช่วงเวลาหลังจากนี้ เขาก็อาจจะได้รับโอกาสต่อสัญญา

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *