เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับว่าวิกฤตการบาดเจ็บของเชลซีไม่ใช่แค่โชคร้ายข่าวบอล

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ หัวหน้าโค้ชของ เชลซี สารภาพ เวฟบ้านผลบอล ว่าสโมสรไม่สามารถโทษโชคชะตาได้หลังจากที่ทีมของพวกเขาต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องการบาดเจ็บของผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง เชลซี มีปัญห ผล บอล ส เป อ าเรื่องอาการบาดเจ็บและความฟิตของผู้เล่นตั้งแต่ก่อนที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จะย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และผู้จัดการทีมยังคิดหาทางแก้ไขปัญหาดังกล่าวไม่ได้ และเขาก็ต้องรับมือกับการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ท่ามกลางปัญหาอาการบาดเจ็บของผู้เล่น

ปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการตั้งคำถามถึงเจ้าของใหม่ของ เชลซี หลังจากที่พวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับแผนกการแพทย์ของสโมสรหลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามา แต่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อว่าทีมของเขากำลังเดินหน้าไปในทิศทางที่ดีขึ้นในเรื่องของการพยายามเติมเต็มปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้เล่น

เมาริซ บ้าน ผล บอล สด ิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวว่า “มันไม่ใช่เรื่องของโชคชะตาเพียงอย่างเดียว ผมเจอปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้เล่นตั้งแต่ตอนที่ผมย้ายเข้ามา บางทีเราอาจจะไม่สามารถโทษโชคชะตาได้ มันอาจจะมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว เราเป็นมืออาชีพ เราต้องพยายามหาวิธีรับมือและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากตัวผู้เล่น เพื่อที่จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งและอยุ่ในจุดที่ดีที่สุด”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *