ดานิเอเล่ อดานี่ ตำหนิแฟนบอล หลังโห่ใส่ โรเมลู ลูกากูข่าวบอล

ดานิเอเล่ อดานี่ อดีตกองหลังของ อินเตอร์ มิลาน ได้ยืนยันว่า โรเมลู ลูกากู ไม่ควรโดนตำหนิใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับความพ่ายแพ้ของ โรม่า ที่ปราชัยให้กับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โรเมลู ลูกากู ได้กลับมาเยือน อินเตอร์ มิลาน ท่ามกลางเสียงโห่ เสียงสาปแช่งจากกลุ่มแฟนบอลอินเตอร์ ที่ไม่มองว่าอดีตดาวยิงรายนี้ของพวกเขา t ผล บอล สด เป็นฮีโร่ที่ควรค่าแก่การต้อนรับอีกแล้ว และตลอดทั้งเกม โรเม ผลบอลสด 888 พร้อมราคา ลู ลูกากู หายไปจากเกมและต้องดิ้นรนอย่างหนักในการเค้นฟอร์มการทำประตูในวันนั้น แต่สุดท้ายลูกากูก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย

แต่กระนั้นแล้ว ดานิเอเล่ อดานี่ ก็ได้กล่าวกับโบโบ ทีวีว่า “คนที่แทบจะไม่ได้มีส่วนผิดอะไรเลยก็คือลูกากู เขาทำผิดอะไรเหรอ เสียงโห่ เสียงเป่าปากดังตลอดเกม แต่มันก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเขาขนาดนั้นหรอก แต่กับเกมการเล่นในสนามนั่นสิคือสิ่งที่มันน่าอดสู ถ้าเขาไม่ได้จับลูกบอล มันจะส่งผลต่อเกมอย่างหนัก และผมเองก็ไม่เชื่อว่าแผนของ โรม่า ในการสู้กับอินเตอร์ด้วยวิธีตั้งรับจะทำให้โรม่าได้เปรียบเลยนะ”

“จะว่าไป โรม่า ก็เสียแต้มไปเยอะ ทั้งกับการสู้กับ ซัสซูโอโล่ และ โบโลญญ่า ที่ไม่ได้เหนือกว่า โรม่า เลยด้วยซ้ำ แต่พวกเขากลับต้องพ่ายแพ้เพราะการเล่นที่ไม่ยืดหยุ่น มันไม่ใช่การแข่งขันฟุตบอลที่น่าดูอะไรเลย สำหรับโรม่าในตอนนี้ มันยากที่จะเริ่มการวิเคราะห์เพราะโค้ชคนหนึ่งก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ ในขณะที่อีกคนหนึ่งพยายามทำทุกอย่างเพื่อรังสรรค์สิงที่สวยงาม มันขัดแย้งกัน”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *