แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ดีใจหลังได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนบอลหลังทำประตูในเกมที่ชนะ โคเปนเฮเกนข่าวบอล

แฮร์รี แม็กไกวร์ ขอบคุณแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตะโกนชื่อของเขา หลังจากที่เขาทำประตูชัยและช่วยให้ทีมของเขาเอาชนะ โคเปนเฮเกน ไปด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ แฮร์รี แม็กไกวร์ ต้องเจอกับการถูกวิพากษ์วิจารณ์มาอย่างยาวนาน และเขาไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย แต่เขากลับสนุกกับความพยายามท้าทายตัวเองให้เข้าไปอยู่ในสายตาของ เอริค เทน ฮาก

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ สามารถทำมันได้ดีเมื่อเขาได้รับโอกาสพิสูจน์ livescore thailand ตัวเองในระหว่างที่ ราฟาเอล วาราน และ เอริค เทน ฮาก กำลังเผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บ การทำประตูของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากกองเชียร์ และกองหลังรายนี้ก็ดีใจที่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาไม่ได้ถูกมองข้าม

แฮร์รี แม็กไกวร์ ได้ให้สัมภาษณ์ช่วงหลังจบเกมดังกล่าวว่า “มันน่าทึ่งมาก ก่อนหน้านี้มีหลายเกมที่ผมไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกม แต่ผมก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ผมภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่ผมทำในช่วง 6 ถึง 12 เดือนนี้ ผมได้รับโอกาสและผมต้องการช่วยทีมและพาสโมสรกลับสู่จุดที่ควรจะเป็น”

เมื่อพิจารณาถึงเกมดังกล่าว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ยังกล่าวต่ออีกว่า “เราต้องมีความเฉียบขาดมากขึ้น เรามีจังหวะสว บ้าน บอล 888 ผล บอล สด นกลับมากมาย และเราไม่ได้ให้โอกาสพวกเขาในครึ่งหลัง ครึ่งแรกพวกเราทำผลงานได้ย่ำแย่จริงๆ มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่ท้ายที่สุดเราก็สามารถคว้าชัยชะได้ และมันเป็นชัยชนะที่สำคัญสำหรับทีมของเรา”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *