มิเชล ปลื้มใจ หลัง กิโรน่า ยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของ ลาลีกาข่าวบอล

มิเชล ยอดโค้ชของทีม กิโรน่า ได้กล่าวว่าพวกเขาสมควรแล้วที่จะได้ออกนำเป็นจ่าฝูงของตาราง ลาลีกา หลังจากที่พวกเขาทำผลงานได้ดีในลีกสเปน อีกหนึ่งทีมดังแห่งแคว้นคาตาลันยังคงรั้งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางลีกเช่นเดิม หลังจากที่ บาร์เซโลน่า ทีมคู่แข่งร่วมเมืองพ่ายแพ้ต่อเรอัล มาดริดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

และตัวของ มิเชล เขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื้อในสเปนว่า “เราอยู่ในตำแหน่งสูงสุดของตารางมาเป็นเวลา 11 สัปดาห์แล้ว และมีความไดนามิกสูงในทีม ทุกอย่างมันเป็นผลบวกอย่างมาก มันทำให้เราเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและเล่นได้ดีมากขึ้น เรารู้ดีถึงวิธีการทำงานของเราเลยล่ะ การอยู่ในจุดสูงสุดของตารางได้ยาวๆแบบนี้ เป็นสิ่งที่ บ้านผลบอลth ดีมาก แต่มันไม่ใช่เป้าหมายหลักของเรา เราอยู่บนพื้นที่หัวตาราง และมันเป็นสิ่งที่สวยงามมากและคุณต้องสนุกไปกับมันด้วยเช่นกัน”

เขากล่าวต่ออีกว่า “เมื่อผมเห็นเราอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ผมก็คิดว่าสมควรแล้ว แต่การที่เรารู้จักเจียมตัว และรู้ว่ามันยากมากสำหรับเราที่จะชนะในเกมแบบนี้ได้ทุ ผลบอลสดภาษาไทย thscore ผลบอล 888 กเกม มันจะทำให้เราถ่อมตัว เราดูกลาซิโก้ด้วยความกระหาย แต่รู้ว่ามันไม่ใช่ลีกที่ทีมของเราจะพิชิตอะไรได้ง่ายๆ แต่ที่แน่ๆก็คือ เราตอนนี้มีอันดับที่เหนือกว่าบาร์เซโลน่า และหวังว่าเราจะสามารถเก็บฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ไว้ได้ต่อไปเรื่อยๆเช่นกันนะครับ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *