เอดูอาร์โด้ กามาแวงก้า ยอมรับว่าเขาไม่ชอบเล่นตำแหน่งแบ็คซ้ายข่าวบอล

เอดูอาร์โด้ กามาแวงก้า กองกลางตัวรับทีมชาติฝรั่งเศสของ เรอัล มาดริด ได้ยอมรับว่าเขารู้สึกไม่สบายใจกับการที่ตัวเองได้แต่ลงเล่นในตำแหน่งวิงแบ็กซ้ายให้กับ เรอัล มาดริด กองกลางชาวฝรั่งเศสถูกย้ายไปเล่นตัวริมเส้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากแบ็กซ้ายของทีมมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน นั่นคือรายของ แฟร์ลองด์ แมงดี้

เขากล่าวว่า “พวกเขาถามผมทุกวัน ผมเป็นคนที่ต้องการเล่นเพื่อทีมและเมื่อทีมต้องการผม ผมก็พร้อมช่วย เมื่อก่อนผมไม่ค่อยสันทัดในการเล่นในตำแหน่งนี้หรอก แต่มันคือจุดที่ผมต้องปรับตัว ทั้งกับทีมชาติฝรั่งเศส หรือกับ เรอัล มาดริด ผมไม่ชอบตำแหน่งนั้นหรอกเอาเข้าจริง ผมคิดว่าทุกคนรู้ดี แต่ถ้าผมต้องเล่น ผมก็จะทำ ถึงแม้จะไม่ได้ปลื้มมันก็ตาม ผมยังเป็นกองกลางอยู่เช่นเดิม วิชั่นของผมคือกองกลาง ไม่ใช่แบ็กซ้าย อันนี้ผมต้องพูดให้ชัด”

“ตอนที่ผมต้องลงเล่น มันไม่ได้ยากขนาดนั้น ผมคุยกับโค้ชแล้ว แต่อย่างที่ผมบอกเสมอว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือทีม คุณต้องวางใครสักคนลงเล่นในตำแหน่งนั้น และโค้ชเห็นว่าผมเป็นนักเตะในทีม “ผมเล่นได้ ถึงแม้จะไ ผลบอลเมื่อคืนบ้านผลบอล ม่ค่อยชอบเท่าไหร่ก็ตาม และสิ่งที่ดีที่สุดคือทุ่มเททุกอย่างให้กับสโ สกอร์ มสรและทีม คุณไม่มีทางได้สิ่งที่คุณต้องการมาครองในชีวิตเสมอไป และคุณต้องมองเห็นด้านดีของอีกสิ่งที่คุณไม่ชอบบ้างนะ ตอนนี้ผมหวังว่าทุกอย่างจะเอื้อกับชีวิตผมบ้าง ผมหมายถึงถ้าผมจะไ ผล บอล สด goal ด้ลงเล่นเป็นกองกลางนะ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *