จาดอน ซานโช อาจจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวข่าวบอล

จาดอน ซานโช มีโอกาสย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนต็ด ด้วยสัญญายืมตัวระยะยาวสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมหลังจากที่เขาน่าจะหมดโอกาสได้กลับเข้ามารวมตัวกับทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เอริค เทน ฮาก ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน จาดอน ซ ผลบอลสดเตะมุม านโช ถูกจับแยกตัวออกจากทีมชุดแรกของสโมสรหลังจากที่เขาได้ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของผู้จัดการทีมเกี่ยวกับเรื่องการฝึกซ้อมกับเขา และดูเหมือนว่าความไม่ลงรอยของทั้งสองฝ่ายจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาหลังจากที่นักเตะวัย 23 ปีรายนี้ยังไม่สามารถมีส่วนร่วมกับทีมชุดใหญ่ของสโมสรได้เลย

เหตุการณ์ทุอย่างเริ่มต้นจากการที่ จาดอน ซานโช ไม่ได้เดินทางไปแ ผล บอล สด แปล ไทย ข่งขันกับ อาร์เซนอล ที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม โดย เอริค เทน ฮาก เปิดเผยว่าประสิทธิภาพการฝึกซ้อมของ จาดอน ซานโช่ เมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมทีมคือสาเหตุที่ทำให้เขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีม แต่ผู้เล่นรายดังกล่าวได้ออกมาตอบโต้ความคิดเห็นของ เอริค เทน ฮาก ผ่านทางโซเชียลมีเดีย และทำให้สโมสรและ เอริค เทน ฮาก ได้มีการลงโทษทางวินัยกับตัวผู้เล่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และยังไม่มีวี่แววว่านักเตะหนุ่มรายนี้จะได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

จาดอน ซานโช่ ได้รับแจ้งว่าทางเดียวของเขาที่จะกลับไปสู่การพิจารณาให้กับมาร่วมทีมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด อีกครั้งคือการขอโทษ เอริค เทน ฮาก ซึ่งทางด้านบอร์ดบริหารก็ต้องการให้มันเป็นเช่นนั้น แต่ทางด้านของ จาดอน ซานโช กลับไม่มีท่าทีใดๆ ที่จะออกมาแสดงการขอโทษ เอริค เทน ฮาก

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *