รูเบน บาราฆา ประทับใจผลงานของลูกทีมที่สามารถเค้นฟอร์มเก่งได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลข่าวบอล

รูเบน บาราฆา โค้ช บาเลนเซีย ได้กล่าวว่า เขาพอใจกับการออกสตาร์ทของทีมในฤดูกาลนี้ โดยบาเลนเซียไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่น่าเป็นห่วงเหมือนกับเมื่อฤดูกาลที่แล้วอีกแล้ว พลพรรค ลอส เช่ เริ่มสนุกกับการเปิดฤดูกาลใหม่ 2023-24 มากขึ้ 8888 ผล บอล สด นจากในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา โดยพวกเขาเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะไม่ต้องเหนื่อยในการหนีตกชั้นอีกต่อไปแล้ว

รูเบน บาราฆา ได้กล่าวถึงลูกทีมที่ทำผลงานได้ดีว่า “ในท้ายที่สุดแล้วนั้น ฟุตบอลก็จะเปิดโอกาสให้คุณมีโอกาสได้ปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ทีมของเรามีพลวัตที่ดีโดยเฉพาะตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล เราเริ่มด้วยชัยชนะสองนัดแรกและจากนั้นก็มีเกมที่เราสมควรได้รับอะไรที่ดีมากกว่านี้และเราไม่สามารถจัดการมันได้ดี แต่กระนั้นแล้ว มันก็เป็นการเพิ่มประสบการณ์ที่สำคัญเข้าไปยังตัวของนักเตะ ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาเป็นบวกอีกครั้งแล้ว ผมประทับใจมากเลยจริงๆ”

“ควา ไล ส กอ สด มตั้งใจของเราคือการค้นหาความมั่นคง ความมั่นใจทางด้านฟุตบอล ซึ่งเราจะได้รับจากผลการแข่งขันที่ดี แล ผลบอลสด เมื่อคืน ะคิดถึงอนาคต เกมถัดไป เราจะเน้นไปที่เกมในวันจันทร์กับกาดิซ ซึ่งทุกคนที่ไปเล่นกับทีมชาติจะกลับมารวมตัวกันครับทุกคนแล้วนั่นเอง นั่นคือเป้าหมายที่เราตั้งไว้สำหรับตัวเราเองในทุกสัปดาห์ ผมคาดหวังกับมันมากเลยจริงๆ”

รูเบน บาราฆา ได้กลับมายังบาเลนเซียในฐานะโค้ชเมื่อกลางฤดูกาลที่แล้ว โดยเขากลับมาทำงานเป็นโค้ชแทนที่ ริโน่ กัตตูโซ่ ที่โดนปลดจากตำแหน่งไป

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *