ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ พอใจกับผลงานของลูกทีมหลังอิตาลีชนะมอลตาข่าวบอล

ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ โค้ชทีมชาติอิตาลีได้กล่าวว่าเขามีความสุขกับผลงานของทีม หลังจากอิตาลีได้ยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้กับมอลตาไปแบบหมดทางสู้ อัซซูรี่ คว้าชัยชนะในศึกฟุตบอลยูโรรอบคัดเลือกด้วยสกอร์ 4-0 เหนือมอลตาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สปัลเล็ตติกล่าวว่า “การมีส่วนร่วมของแฟนบอล เป็นการแสดงให้เห็นถึงพลังในการผลักดันนักเตะในสนามอย่างเป็นรูปธรรม พวกเขามีความปรารถนาอันแรงกล้าในฟุตบอล และเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับอิตาลีก็คือแฟนบอลที่มารวมตัวกันที่นี่ในเมืองนี้ไม่เคยทิ้งทีม พวกเขาพร้อมเอาใจช่วย แต่ไม่เพียงเท่านั้น แฟนบอลหลายๆคนก็ต ผล บอล คะแนน ิดตามเราทางทีวีด้วย เราจะเล่นแย่ไม่ได้”

“เราพยายามที่จะเล่นบอลด้วยทัศนคติที่ถูกต้องเสมอ เราเล่นพลาดเพียงเล็กน้อย บางจังหวะก็เคี่ยวจนมอลตาไปไม่เป็นเลย เราพอใจแม้ว่าจะเป็นการสู้กับมอลตา แต่เราก็ต้องการเล่นให้มีคุณภาพมากขึ้น นั่นคือหนึ่งในการทำงานของเรา โบนาเวนตูร่า ทำลายแนวรับของมอลตาจนสิ้นสภาพ แล้วก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเบราร์ดี้เป็นคนที่น่าพิศวง เขา บ้านผลบอลย้อนหลัง ถนัดในการลากบอลจากริม ผลฟุตบอล เส้นแล้วยิง มันก็เหมือนกับที่รัสปาโดรีทำ แต่คนละฝั่งกัน ผมคาดหวังในการทำประตูจากพวกเขาได้เสมอ”

เกมต่อไปคือการสู้กับอังกฤษที่เวมบลีย์ และสปัลเล็ตติกล่าวเสริมว่า “นั่นคือแมตช์ที่สำคัญ มันจะเป็นตัวบอกเราได้เลยว่าอนาคตของเราจะเป็นอย่างไร เราต้องชนะพวกเขาให้ได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *