ลิโอเนล เมสซี เปรียบเทียบทีมอาร์เจนตินากับ บาร์เซโลน่าข่าวบอล

ลิโอเนล เม ผล บอล ฟรี เมีย เมื่อ คืน สซี เชื่อว่าทีมอาร์เจนตินาในปัจจุบันเทียบได้กับทีม บาร์เซโลนา ที่คว้าแชมป์ฟุตบอลยุโรปในช่วงที่เขาเริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพในช่วงแรกๆ นักเตะวัย 36 ปีรายนี้ได้รับการเสนอชื่อจากหลายๆ ฝ่ายว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เขาพาอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2022 และยังคงทำประตูอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลคัดเลือกปี 2026

livescore thailand

ลิโอเนล เมสซี ยิงสองประตูชัยในเกมเยือนเปรู 2-0 ในคืนวันอังคาร เพื่อรักษาสถิติการเอาชนะ 100% ในปี 2023 โดยพวกเขาเอาชนะทั้ง 8 เกมที่พวกเขาเล่นในปีปฏิทินนี้ ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม ลิโอเนล เมสซี ยอมรับว่าแม้ว่าทีม บาร์เซโลน่า บางทีมที่เขาเล่นด้วยจะดีกว่าเล็กน้อย แต่การทำซ้ำอาร์เจนตินาครั้งนี้อาจเป็นคู่แข่งกับพวกเขาในฐานะทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ลิโอเนล เมสซี กล่าวว่า “การเปรียบเทียบทีมอาร์เจนตินากับ บาร์เซโลน่า ซึ่งเป็นทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์นั้นเยอะมาก แต่ผมคิดว่าสองทีมนี้เป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งใกล้เคียงกัน ทีมชุดนี้น่าทึ่งมาก ทุกครั้งที่เล่นพวกเขาเกือบจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ในระดับเกมผมคิดว่าเราเติบโตขึ้นแล้ว หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก เราก็มั่นใจ หลวมตัวมาก เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและมั่นคงมากขึ้น หวังว่าเราจะเติบโตต่อไปได้”

ลิโอเนล เม คะแนน บอล สซี่ ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพค้าแข้งของเขาที่ บาร์เซโลน่า แต่เขาน่าจะหมายถึงทีมที่เขาเล่นด้วยซึ่งมี เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นโค้ช ในช่วงเวลา 4 ปีกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่คุมทีม บาร์เซโลน่า คว้าแชมป์รายการใหญ่ได้ถึง 14 รายการ รวมถึง ลาลีกา 3 สมัย และ แชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัย

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *