ฮาแวร์ตซ์ยิงประตูติดต่อกัน และฟอร์มของเขาดีขึ้นในช่วงนี้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 แมตช์โฟกัสจัดขึ้นในกลุ่มบี ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อาร์เซนอล พบกับ เลนส์ ในบ้าน เกมนี้อาร์เซนอลโชว์ความแข็งแกร่งโดดเด่นจนเอาชนะคู่ต่อสู้ไปได้ 6:0 ล็อคที่หนึ่งของกลุ่มและผ่านเข้ารอบ 16 อันดับแรกล่วงหน้า ในเกมนี้ฮาแวร์ตซ์กองหน้าชาวเยอรมันของอาร์เซนอลทำประตูในเกมเปิดเกมให้ทีม และฮาแวร์ตซ์ก็ยิงประตูติดต่อกันด้วย

นาทีที่ 13 ของเกม อาร์เซน่อล จ่ายบอลเข้าเขตโทษ เฆซุส โหม่งให้ ฮาแวร์ตซ์ คว้าช่องว่างยิงเข้าบ้านช่วยให้ทีมทำประตูแรกแล้วยังเป่านกหวีดด้วย เสียงเรียกร้องชัดเจน ความผิดของทีม เกมนี้ฮาเวิร์ตซ์ทำผลงานได้ดีในหลาย ๆ ด้านนอกเหนือจากการทำประตู ระหว่างเกม ฮาแวร์ตซ์ยังเลี้ยงบอลได้อย่างยอดเยี่ยมหลายลูกในครึ่งหลัง ในส่วนของการป้องกัน ฮาเวิร์ตซ ยังกระตือรือร้นมากและป้องกันโอกาสโต้กลับของคู่ต่อสู้หลายครั้ง

ด้วยการทำประตูได้ในรอบเดียวของลีก ฮาแวร์ตซ์ ทำประตูได้ 2 เกมติดต่อกัน เรียกได้ว่า ฮาแวร์ตซ์ ค่อยๆ โผล่ออกมาจากเงาของผลงานที่ย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาลและกลายเป็นกุญแจสำคัญให้กับทีมใน เกมล่าสุด เขาเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนช่วยให้ทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเจอกับข้อสงสัย ฮาแวร์ตซ์ ตอบโต้กลับด้วยฟอร์มอันโดดเด่นและใช้ความแข็งแกร่งพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถในการตั้งหลักในทีมได้

เกมต่อไปนี้ อาร์เซนอล ยังเจอตารางงานที่หนาแน่น ฮาแวร์ตซ์ จะได้รับโอกาสมากขึ้นในเกมต่อไปนี้และเขายังมีความสามารถในการพิสูจน์ตัวเองอีกด้วย สำหรับทีม การใช้จ่ายค่าตัวมหาศาลเพื่อแนะนำ ฮาแวร์ตซ์ ในฤดูกาลนี้ เป็นเพราะความสามารถของเขา เรายังตั้งตารอผลงานของ ฮาเวิร์ตซ์ ในเกมต่อๆ ไปได้อีกด้วย

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: คลังแสง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *