ซิเมโอเน่พูดถึงกรีซมันน์: สิ่งสำคัญสำหรับทีม

ปักกิ่ง 26 พฤศจิกายน 2566 ในเกมที่ยาก โค้ชแอตเลติโก มาดริด กล่าวถึงความซับซ้อนของเกมและผู้เล่นคนสำคัญบางคนในทีมในงานแถลงข่าวหลังเกม

ก่อนอื่น เขาชี้ให้เห็นว่าสาเหตุที่เกมนี้ยากก็เพราะพวกเขารู้จักคู่ต่อสู้และโค้ชของคู่ต่อสู้ สไตล์การเล่นของคู่ต่อสู้ทำให้พวกเขาครองเกมได้ยากและนำเกมเข้าสู่เขตความสะดวกสบายของคู่ต่อสู้ แม้จะมีโอกาสทำประตูบ้างในครึ่งแรกและต้นครึ่งหลัง แต่ประตูก็ไม่มาและคู่ต่อสู้ก็รอให้พวกเขาทำผิดพลาด เขาเชื่อว่าในเกมแบบนี้ถ้าทำประตูได้เร็วสถานการณ์ก็อาจจะแตกต่างออกไป

ส่วนกรีซมันน์ โค้ชบอกว่าคงเป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนเขา เพราะเขาคือคนสำคัญต่อทีม แม้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่ Griezmann ในเกมเดียว แต่เขาก็มักจะเล่นทั้งนัด เขาเน้นย้ำว่ากรีซมันน์ค่อยๆ ฟิตขึ้นระหว่างเกม และแม้ว่าเขาจะทำผลงานได้ไม่ดีในครึ่งแรก แต่พวกเขาก็ตัดสินใจให้เขาอยู่ในสนามต่อไป

ส่วนเกมรุกของทีมนั้น โค้ชบอกว่า ลิโน่พัฒนาขึ้นทุกวัน เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการทำประตู และบอกว่าทีมจะขอให้เขาแสดงความสามารถ เขาแสดงความพึงพอใจกับความร่วมมือระหว่าง Riquelme และ Lino โดยเชื่อว่าพวกเขาสามารถนำความเร็วและความมีชีวิตชีวามาสู่ทีมได้

ส่วนอันดับเขาบอกว่าตอนนี้ทีมกำลังโฟกัสไปที่แมตช์แชมเปี้ยนส์ลีกกับเฟเยนูร์ดเขาเชื่อว่าคู่ต่อสู้จะรับมือได้ยากและความเข้มข้นสูงมากเขาหวังว่าทีมจะทำผลงานได้ในระดับหนึ่ง

ในระหว่างการแถลงข่าว โค้ชยังตอบคำถามจากสื่อ โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของเกมและจุดสนใจของทีมในปัจจุบัน นอกจากนี้เขายังแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน โดยเชื่อว่าแฟนๆ สามารถมอบพลังงานที่สำคัญให้กับทีมในช่วงเวลาวิกฤติได้

โดยรวมแล้ว งานแถลงข่าวครอบคลุมการวิเคราะห์เกม ความคิดเห็นจากผู้เล่นคนสำคัญ และแนวโน้มของเกมในอนาคต โค้ชเน้นย้ำถึงความจำเป็นที่ทีมต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่และแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นสำหรับความพยายามของพวกเขา

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ซิเมโอเน่ กรีซมันน์ แอตเลติโก้ มาดริด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *