เชลซี ยังคงไม่สามารถใช้งาน โรมิโอ ลาเวีย ได้ข่าวบอล

เชลซี อาจจะยังคงต้องรอการกลับมาลงสนามของ โรมิโอ ลาเวีย อีกครั้งไปจนถึงเดือนธันวาคม เนื่องจากพวกเขาต้องการระมัดระวังในเรื่องอา ผ ผล บอล สด การบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นซ้ำของนักเตะกองกลางทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ ในขณะที่เขายังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้า

หลังจากสร้างชื่อให้ ผลฟุตบอลโลกเมื่อคืน กับตัวเองเมื่อฤดูกาลที่แล้วกับ เซาแธมป์ตัน นักเตะดาวรุ่งรายนี้ยังไม่ได้เล่นให้กับ เชลซี เลยนับตั้งแต่ที่ เชลซี สามารถเอาชนะ ลิเวอร์พูล ในการแข่งขันเพื่อแย่งชิงลายเซ็นต์ของนักเตะหนุ่มรายนี้ โดยเป็นทางด้านของ เชลซี ที่สามารถเซ็นสัญญากับ โรมิโอ ลาเวีย ได้ด้วยค่าตัวมูลค่า 58 ล้านปอนด์ นอกจากนี้ เชลซี ยังสามารถเอาชนะคู่แข่งใน พรีเมียร์ลีก เพื่อเซ็นสัญ ตาราง ผล บอล โลก ญากับ มอยเซส ไกเซโด้ ได้อีกด้วย

โรมิโอ ลาเวีย ได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อมในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา และ เชลซี ก็ยังไม่เคยได้ใช้งานนักเตะหนุ่มรายนี้เลยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยพวกเขาต้องการให้นักเตะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ และรอจนกว่าสภาพร่างกายของผู้เล่นจะพร้อมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บซ้ำสอง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้เล่น เมื่อรายงานข่าวจากต่างประเทศได้เปิดเผยว่าตัวผู้เล่นมีการฟื้นตัวที่ดีขึ้น และเริ่มมีการทำกายภาพในสระน้ำได้แล้ว และเป็นไปได้ว่าเขาอาจจะกลับมาลงสนามได้ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *