เรอัล มาดริด ยืนยันว่ายังไม่ได้เริ่มเจรจากับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ข่าวบอล

เรอัล มาดริด ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่าพวกเขาได้เริ่มการเจรจากับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ในเรื่องการย้ายทีมมายัง ผลบอลวันนี้ ทุกลีก ล่าสุด 888 ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว ในช่วงซัมเมอร์หน้า ซึ่งสัญญาของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะหมดลงในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2023/24 และ เช็ค ผล บอล 888 ก่อนหน้านี้เขาก็เคยได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

สถานการณ์ดังกล่าวทำให้ คีเลียน เอ็มบัปเป้ มีแนวโน้มที่จะย้ายออกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มีเพิ่มมากขึ้น และมันก็ทำให้มีข่าวลือมาอย่างต่อเนื่องว่าเขาจะเซ็นสัญญากับ เรอัล มาดริด ในฐานะฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 หลังจากที่เขาหมดสัญญา อย่างไรก็ตามในตอนนี้ เรอัล มาดริด ยังไม่สามารถเปิดการเจรจากับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ได้จนกว่าจะถึงเดือนมกราคม แต่ก็มักจะมีข่าวลือที่หลุดออกมาเรื่อยๆ ว่าทั้งสองฝ่ายได้เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับข้อตกลงดังกล่าวแล้ว

หลังจากที่มีข่าวหนาหูมากขึ้นเรื่อยๆ เรอัล มาดริด ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยพวกเขาได้ออกแถลงการณ์ว่า “จากข้อมูลที่เผยแพร่และเผยแพร่โดยสื่อต่างๆ เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งมีการคาดเดาเกี่ยวกับการเจรจาที่ถูกกล่าวหาระหว่างผู้เล่นอย่าง คีเลียน เอ็มบัปเป้ และ เรอัล มาดริด สโมสรของเรา สโมสรฟุตบอล เรอัล มาดริด ขอแจ้งให้ทราบว่าข้อมูลนี้เป็นเท็จ และไม่มีการเจรจาดังกล่าวเกิดขึ้นกับผู้เล่นของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *