เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ต้องการเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติอังกฤษข่าวบอล

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาของ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าเขาเรียกร้องตัวเองมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเขาไม่ใช่นักเตะอายุน้อยอีกต่อไป โดย เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ถือเป็นหนึ่งผู้เล่นที่มีซักยภาพที่ก้าวขึ้นมาจากทีมอะคาเดมี่ของหงส์แดง โดยเขาเป็นผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญในชัยชนะหลายๆ น ผลบอลลาลีกาสเปน ัดในยุคของ เจอร์เก้น คล็อปป์

แม้ว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของเกมสโมสรแล้ว แต่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรสำหรับการเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ อย่างไรก็ตาม แกเร็ท เซาท์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษได้เริ่มใช้เขาในตำแหน่งกองกลางในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยการทดลองเริ่มได้ผล และในการให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือกของอังกฤษในบ้านกับอิตาลีในวันอังคาร นักเตะวัย 25 ปีเปิดเผยว่าเขามีความรับผิดชอบต่อผลงานของเขามากขึ้นในขณะที่เขาเข้าสู่จุดสูงสุดในการเล่นฟุตบอลอาชีพ

เขากล่าวว่า “หลังจากสิ้นสุดฤดูกาล ต่อไปคือการเข้าแคมป์ทีมชาติอังกฤษ นั่นคือรากฐานในการไปต่อยอดจากสิ่งที่ผมสร้างขึ้น สำหรับผมแล้วมันเป็นการเรียกร้องจากความต้องการของผมเองมากกว่า ผล บอล สํา รอง 2 ผมมีความฝันและความทะเยอทะยานสูงส่ง แม้ว่าผมจะประสบความสำเร็จมามากมาย แต่ก็ยังมีอีกมากที่ผมต้องการทำให้สำเร็จ และมันเกี่ยวกับการไปและท บ้านผลบอลโกลเด้นโกล ำสิ่งนั้น ผมรู้แล้วว่าสำหรับผมแล้ว ผมไม่ใช่นักเตะอายุน้อยอีกต่อไป ผมหวังว่าจะเป็นช่วงพีคที่สุดในช่วงเวลาการเล่นฟุตบอลอาชีพของผม และผมจะดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาได้อย่างไร และผมเป็นคนรับผิดชอบมัน ผมเป็นคนทำให้มันเกิดขึ้นได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *