เรอัล มาดริด ไม่ต้องการแยกทางกับ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ข่าวบอล

เรอัล มาดริด ไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยให้ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ ออกจากสโมสร และพวกเขานับว่านักเตะหนุ่มรายนี้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของสโมสรในระยะยาว นักเตะวัย 23 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายไปยัง อาร์เซนอล ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดย มิเกล อาร์เตต้า ต้องการเสริมตัวผู้เ thescore ผล บอล ล่นในตำแหน่งกองกลางของเขาในปี 2024 ในขณะที่ ลิเวอร์พูล ยังคงเป็นแฟนบอลที่ติดตามผลงานของ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ มาอย่างยาวนาน แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถคว้าตัวนักเตะหนุ่มรายนี้มาร่วมทีมได้เมื่อปีที่แล้ว

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ลิเวอร์พูล ได้มีการสอบถามไปกับ เรอัล มาดริด อีกครั้งเกี่ยวกับความพร้อมในการย้ายทีมของ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ ในระหว่างที่พวกเขาต้องการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง แต่ เรอัล มาดริด ก็ยืนยันว่าพวกเขาไม่พร้อมที่จะแยกทางกับนักเตะหนุ่มรายนี้ไม่ว่าจะในสถานการณ์ใดก็ตาม สำหรับ อาร์เซนอล เองก็ได้ติดต่อกับ เรอัล มาดริด แต่พวกเขาก็ได้รับข้อความเช่นเดียวกันนี้จากเจ้าหน้าที่ของ เรอัล มาดริด เช่นกัน

รายงานข่าวจากต่างประเทศยืนยันว่า เรอัล มาดริด ยังคงมีจุดยืนที่หนักแน่นเกี่ยวกับสถานการณ์ของ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ เพราะพวกเขามองว่านักเตะหนุ่มรายนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญของทีมสำหร ผล บอล goal in th ับตำแหน่งกองกลาง ในการพาทีมให้ก้าวต่อไปข้างหน้า และทั้งสโมสรและผู้เล่นมีความสุขมากกับพัฒนาการของเขา

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *