เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ต้องเข้ารับการผ่าตัดที่ไหล่ข่าวบอล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล ยอม บ้านผลบอลgoal รับว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายจะต้องเข้ารับการผ่าตัดที่ไหล่ที่บาดเจ็บ และจะต้องพักรักษาตัวระยะหนึ่ง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ไหล่หลุดระหว่างที่เขาปะทะกับผู้รักษาประตู อูไน ไซมอน ในเกมที่สกอตแลนด์พ่ายแพ้ต่อส ผลบอลสดวันนี้ ไทย เปนด้วยสกอร์ 2-0 ในการแข่งขัน ยูโร 2024 รอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว

เขากลับมาอังกฤษเพื่อรับการประเมินโดยทีมแพทย์ของลิเวอร์พูล และเพื่อตัดสินใจว่าจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหรือไม่ หากอาการบาดเจ็บได้รับการรักษาให้หายตามธรรมชาติ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ก็สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้งภายในหนึ่งเดือน แม้ว่าจะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บนี้ขึ้นอีก ดังนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ จึงยืนยันว่านักเตะวัย 29 ปีรายนี้จะต้องเข้ารับการผ่าตัด

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมที่จะลงสนามพบกับ เอฟเวอร์ตัน ว่า “จากการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกือบทุกคน ดูเหมือนว่าการผ่าตัดจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการรักษาให้เห็นผลในระยะยาว และนั่นหมายความว่าเขาต้องพักรักษาตัวสักพัก จากประสบการณ์ของผม คุณสามารถฝึกซ้อมได้ค่อนข้างเร็วอีกครั้งแต่ไม่เฉพาะเจาะจงกับฟุตบอล เพ บ้านผลบอล เมื่อคืน ราะคุณต้องระวังความท้าทายและสิ่งต่างๆ เหล่านี้”

โดยปกติแล้ว การผ่าตัดอาการบาดเจ็บที่ไหล่ประเภทนี้มักจะทำให้ผู้เล่นต้องพักประมาณ 3 เดือน ซึ่งหมายความว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน อาจจะไม่ได้ลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล อีกจนกว่าจะถึงปี 2024

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *