เอริค เทน ฮาก เผยว่าเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการเจรจาเรื่องการเทคโอเวอร์ข่าวบอล

เอริค เทน ฮาก ยอมรับว่าเขาไม่รู้เกี่ยวกับสถานะของข้อเสนอเทคโอเวอร์ผู้ถือ ผล บอล สด ตาราง คะแนน หุ้นส่วน ผลฟุตบอลล่าสุด น้อยของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เสนอ เนื่องจากเขาไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการนี้ โดย เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ได้ตกลงเงื่อนไขของข้อตกลงโดยให้เขาซื้อหุ้น 25% ของสโมสรเพื่อเทคโอเวอร์โดยสมบูรณ์จากตระกูลเกลเซอร์ต่อไปในอนาคต แม้ว่ารายละเอียดขั้นสุดท้ายของข้อตกลงจะยังคงต้องได้รับการสรุปก็ตาม

ผู้ก่อตั้ง INEOS ซึ่งปัจจุบันบริษัทเป็นเจ้าของ นีซ สโมสรฟุตบอลในฝรั่งเศส มีความกระตือรือร้นที่จะรับหน้าที่โดยตรงที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้ร่างแผนสำหรับคณะกรรมการผู้นำเพื่อจัดการการติดต่อทางธุรกิจของสโมสร การพูดคุยยังคงอยู่เบื้องหลัง โดยมีข้อตกลงที่ยังไม่ก้าวหน้าเพียงพอที่จะลงคะแนนโดยผู้ถือหุ้นของสโมสร แต่มีความเชื่อมั่นว่า เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ จะเสร็จสิ้นการเทคโอเวอร์สโมสรส่วนน้อยในที่สุด

เมื่อถูกถามว่าเขารู้อะไรเกี่ยวกับการเจรจาหรือไม่ เอริค เทน ฮาก ยืนยันว่าหน้าที่ของเขาคือการเป็นผู้จัดการทีมที่คอยดูแลเรื่องการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น เอริค เทน ฮาก กล่าวว่า “ไม่ ผมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมกำลังมุ่งเน้นไปที่ทีมของผม มุ่งเน้นไปที่การแข่งขันในปัจจุบัน และลำดับความสำคัญที่สำคัญที่ ผลบอลสดภาษาไทย thscore co สุดเขาเราในตอนนี้คือเกมถัดไป มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเรื่องนั้น”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *