เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อัพเดตอาการบาดเจ็บของ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคูข่าวบอล

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมของ เชลซี เปิดเผยว่า คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู นักเตะกองหน้าชาวฝรั่งเศสอาจจะได้กลับมาลงสนามเร็วกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ เนื่องจากนักเตะหนุ่มรายนี้ดูเหมือนเขาจะสามารถฟื้นตัวจากการผ่าตัดหัวเข่าได้ดีกว่าที่วางแผนเอาไว้ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ได้ตกลงย้ายไปยัง เชลซี ด้วยค่าตัวมูลค่า 52 ล้านปอนด์ในช่วงต้นฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาเพิ่งสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วงปรีซีซั่นก่อนที่จะเปิดฤดูกาล แต่าน่าเสียดายที่อาการบาดเจ็บหัวเข่าที่รุนแรงมากขึ้นทำให้เขาจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด

ในตอนแรกมีการคาดการณ์ว่า คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู จะไม่ได้ลงสนามในช่วงที่เหลือของปี 2023 แต่ล่าสุดนักเตะหนุ่มวัย 25 ปีรายนี้ก็สามารถกลับมาฝึกซ้อมบน ผล บอล เมื่อ คืน นี้ ลิเวอร์พูล พื้นหญ้าได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังใกล้ที่จะกลับมาลงสนามได้แล้วในเร็วๆ นี้

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้กล่าวในงานแถลงข่าวว่า “เขาฟื้นตัวได้ดี เขาทำได้ดีจริงๆ และเขาทำงานหนักมาก ผมคิดว่าเขาอยู่ใกล้มาก ผมหวังว่าโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจะให้เขาพร้อม เพราะว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สำคั ผล บอล สำรอง 2 ญจริงๆ”

เมื่อถูกถามถึงวันที่นักเตะหนุ่มรายนี้จะสามารถกลับมาลงเล่นได้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้ตอบกกลับไปว่า “บางทีหลังจากช่วงพักทีมชาติครั้งหน้า บางทีเขาอาจจะมีส่วนร่วม บางที มันก็ไม่แน่ใจ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *