เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ พร้อมดัน ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ รับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวบอล

เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ ผู้ซึ่งต้องการเซ็นสัญญาซื้อหุ้นของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ให้การยืนยันว่าเขาอยากเห็นผู้อำนวยการด้านกีฬาคนใหม่ เข้ามาทำงานที่แมนเชสเตอร ผล บอล สด zeanstep ์ ยูไนเต็ด หากเขาสามารถซื้อของสโมสรได้สำเร็จ

รายงานข่าวจากต่างประเทศเผยว่าตัวของ เซอร์ จิม เรตคลิฟฟ์ มีเป้าหมายในใจอยู่แล้ว โดยเขาอยากจะเห็นผู้อำนวยการกีฬาฝีมือดีเข้ามาทำงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาก็เ ผล บอล สดๆ ห็นศักยภาพในตัวของ ไมเคิล เอ ผล บา ส สด 7m ็ดเวิร์ดส์ อดีตหัวหน้าฝ่ายอำนวยการกีฬาของทีมลิเวอร์พูล ที่เข้าข่ายว่าสามารถยกระดับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างแน่นอน

เอ็ดเวิร์ดส์ จะพร้อมทำงานในทันที หลังจากเขาลาออกจาก ลิเวอร์พูล ในเดือนพฤษภาคม 2022 และผ่านมาหนึ่งปีเศษแล้วที่เขาไม่ได้ทำงานให้กับสโมสรแห่งไหนเลย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ได้ทำงานกับบริษัทสเกาต์นักเตะและยังเป็นเจ้าของบริษัทดังกล่าวด้วยตัวเองอีกเช่นกัน โดยบริษัทนี้นอกจากจะเน้นงานด้านสเกาต์นักกีฬาแล้ว ยังมีแผนกการวิเคราะห์นักเตะเป็นรายตัวไปด้วย ซึ่งบริษัทแห่งใหม่นี้เพิ่งจะเปิดตัวในปีนี้เอง

แต่หาก แรตคลิฟฟ์ สามารถซื้อหุ้นส่วนใหญ่หรือส่วนน้อยได้ เขาก็หวังว่าจะช่วยดันให้ เอ็ดเวิร์ดส์ กลัสู่พรีเมียร์ลีกและได้ร่วมงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นกัน ผลงานของเอ็ดเวิร์ดส์ในช่วงสิบปีที่เขาทำงานให้กับลิเวอร์พูลถือว่าประสบความสำเร็จ เขาเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการเซ็นสัญญากับ โม ซาลาห์ , ซาดิโอ มาเน่ , บ็อบบี้ เฟร์มิโน่ , อลิสซอน เบ็คเกอร์ และยอดนักเตะอีกหลายคนที่ทำให้ทีมคว้าแชมป์ทุกรายการมาครอง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *