วินิซิอุส จูเนียร์ ยังไม่ใจผลงานตัวเองในการเล่นให้ทีมชาติบราซิลข่าวบอล

วินิซิอุส จูเนียร์ คร่ำครวญถึงผลงานล่าสุดของเขากับทีมชาติบราซิล หลังพักเบรคทีมชาติเดือนตุลาคมที่ไร้ชัยชนะ บราซิลหล่นลงมาอยู่อันดับสามในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก CONMEBAL 2026 ในสัปดาห์นี้ ซึ่งต้องขอบคุณผลงานที่เสมอกับเวเนซุเอลาอย่างน่าผิดหวัง และความพ่ายแพ้ต่ออุรุกวัยที่น่าผิดหวังยิ่งกว่านั้นอีก

แม้ว่าทีมชาติบราซิลจะถือว่าค่อนข้างโชคร้ายที่เสมอกับเวเนซุเอลาโดยพวกเขามีโอกาสยิงเข้าประตู 15 ครั้ง และครองบอล 71% แต่การแพ้อุรุกวัยนั้นเป็นความพ่ายแพ้ที่สมควรได้รับ โดยในเกมดังกล่าวบราซิลยิงเข้าประตูได้เพียง 2 ครั้ง ซึ่งทั้งสองครั้งเป็นการยิงไม่ตรงกรอบ กุญแจสำคัญที่ทำให้บราซิลขาดศักยภาพต่อหน้าประตูคือผลงานที่น่าผิดหวังของ วินิซิอุส จูเนียร์, โรดรีโก้ โกเอส และ กาเบรียล เฆซุส

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังจากเกมที่ได้รับความพ่ายแพ้ วินิซิอุส จูเนียร์ ยอมรับว่าเขาไม่พอใจกับผลงานในนามทีมชาติ เขากล่าวว่า “ผมแย่มากในเกม ผมแย่มากในเกมที่แล้วด้วย ผมมีอะไรต้องปรับปรุงอีกมาก ทีมงานยัง ผล บอล สด 365 ต้องปรับปรุงอีกมาก แต่มันเกี่ยวกับการมีสมองที่ชัดเจนเพื่อให้สามารถทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทีมได้ ผมคิดว่าวัฏจักรของผมในทีมชาติยังไม่เป็นไปตามที่ผมคาดหวัง ผมยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องพัฒนาเพื่อให้สามารถเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่นเดียวกับที่ผมทำใน เรอัล มาดริด แน่นอนว่าความกดดันก็มีมากเช่นกัน และผมเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ผล บอล สด the score อยากพัฒนา อยากพัฒนาให้เร็วท ผล บอล สด 888 livescore ี่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อช่วยทีมได้”

วินิซิอุส จูเนียร์ เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ โดยต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อในเกมชนะ ลาส พัลมาส และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่กลับมาอยู่ในทีม เรอัล มาดริด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *