ผู้เล่นมีปัญหากับเรื่องชุดแข่งที่อาดิดาสเป็นสปอนเซอร์ข่าวบอล

รายงานข่าวจากต่างประเทศได้เปิดเผยว่าผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ร้องเรียนเกี่ยวกับชุดแข่งที่อาดิดาสเป็นผู้จัดหาให้ โดยผู้รักษาประตู อังเดร โอนาน่า ต้องสวมเสื้อแข่งจำลองจนกว่าทางแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อแข่งดังกล่าวจะแก้ปัญหาเรื่องขนาดให้ โดยทางด้านของอาดิดาสได้เซ็นสข้อตกลงเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยข้อตกลงมูลค่า 90 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาลตลอดระยะเวลา 10 ปีต่อจากนี้

หลังจากที่อาดิดาสได้เข้ามาเป็นสปอนเซอร์และผู้ผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร ริชาร์ด อาร์โนลด์ ซีอีโอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยกย่องความมุ่งมั่นของอาดิดาสในเรื่อง สไตล์ ไหวพริบ และที่สำคัญที่สุดคือประสิทธ ผลบอลเมื่อคืนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ิภาพที่ดีของเนื้อผ้า แต่นั่นอาจจะไม่ได้หมายถึงผลการแข่งขันที่ดีขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยในปัจจุบัน แม ผล บอล ราคา บอล นเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายไปแล้วทั้งหมด 7 นัดในการแข่งขันทุกรายการ และการพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดคือการแพ้คาบ้านให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในทางกลับกันรายงานข่าวได้เปิดเผยว่าปัญหาที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการเล่นคือเรื่องคุณภาพของชุดแข่งที่อาดิดาสผลิตขึ้นสำหรับฤดูกาล 2023/24 โดยมีรายงานข่าวเปิดเผยว่าผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถสวมถุงเท้าที่จะใช้สำหรับเกมเหย้าอย่างเป็นทางการในเกมนัดที่ 2 ได้ เพราะมันรัดแน่นเกินไป และมันช่วยทำให้การเล่นของผู้เล่นมีข้อจำกัด โดย บรูโน แฟร์นันเดส ได้เลือกสวมถุงเท้าแบบจำลองที่หลวมกว่า ในขณะที่บางคนเลือกที่จะใส่ถุงเท้าสีดำล้วนของอาดิดาส

นอกจากนี้ อังเดร โอนาน่า ก็ไม่พอใจกับเสื้อผู้รักษาประตูของอาดิดาส โดยเขาได้อ้างว่าเสื้อที่เขาสวมมันรัดเกินไป และทำให้เขาต้องสวมชุดจำลองในการเล่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่สโมสรแรกที่บ่นเรื่องคุณภาพของชุดแข่งสำหรับฤดูกาล 2023/24 และฟีดแบ็คเหล่านี้อาจจะทำให้อาดิดาสต้องเริ่มปรับปรุงชุดแข่งใหม่ในอนาคต

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *