วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ออกมาพูดเรื่องอนาคตของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวบอล

วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับเขาออกไปอีก 1 ปีแล้ว แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ยอมรับว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนที่จะต่อสัญญากับเขาในเร็วๆ นี้ ซึ่งในตอนนี้ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ก็กำลังเข้าสู่ช่วงปีสุดท้ายของสัญญาของเขาที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต ผล บอล สด 888 ราคา ็ด สามารถป้องกันไม่ให้นักเตะหนุ่มรายนี้ออกจากทีมไปแบบฟรีๆ หาก แมนเชสเตอร์ ยู บ้านผลบอล88 ไนเต็ด เปิดใช้งานเงื่อนไขการต่อสัญญออกไปอีก 1 ปี

รายงานข่าวจากต่างประเทศยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจที่จะเปิดใช้งานเงื่อนไขการต่อสัญญากับผู้เล่น ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นข่าวดีสำหรับ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ และทางด้านของตัวนักเตะเองก็คาดหวังว่าสโมสรจะต่อสัญญากับเขาในอนาคตอันใกล้นี้

เมื่อถูกถามว่าสโมสรได้มีการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาแล้วหรือไม่ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ได้ตอบในงานแถลงข่าวว่า “ผมไม่เคยได้ยินสิ่งที่พวกคุณพูดมาก่อน แต่ว่าในสัญญาของผมมีตัวเลือกในการต่อสัญญาอีก 1 ปีตามเงื่อนไข และผมรู้สึ ผล บอล สดๆ ๆ กว่าสโมสรน่าจะต่อสัญญากับผม”

วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ใช้เวลาสี่ปีในตำแหน่งตัวจริงที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด มาเกือบตลอด ก่อนที่จะเสียตำแหน่งตัวจริงไปในฤดูกาล 2022/23 โดยเป็นทางด้านของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ ราฟาเอล วาราน ที่กลายเป็นสองผู้เล่นที่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในตำแหน่งแนวรับภายใต้การคุมทีมของ เอริค เทน ฮาก แต่อย่างไรก็ตาม นักเตะวัย 29 ปีรายนี้ยังคงเป็นตัวสำรองที่ เอริค เทน ฮาก ต้องการ และเขาได้ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ไป 20 นัดในปีที่แล้ว และในระหว่างที่ผู้เล่นคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บทำให้เขาได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงไปแล้ว 5 นัดในฤดูกาลนี้

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *