จอนนี่ อีแวนส์ เกือบเลิกเล่นฟุตบอลหากไม่ได้เซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวบอล

จอนนี่ อีแวนส์ นักเตะกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขาคิดว่าเขาจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลเนื่องจากอาการบาดเจ็บเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งทางด้านของ จอนนี่ อีแวนส์ เองก็เป็นส่วนหนึ่งของทีม เลยเตอร์ ซิตี้ ที่ต้องตกชั้นจาก พรีเมียร์ลีก โดยเขาได้ลงเล่นไปเพียง 14 นัดในการแข่งขันทุกรายการ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่น่อง โดยส่วนใหย่เกมที่เขาได้ลงสนามจะเป็นเกมในช่วงต้นฤดูกาล

นักเตะกองหลังตัวเก๋ารายนี้ออกจากทีม เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่เขาได้หมดสัญญาในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเขาได้กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเขาเองเคยผ่านการเล่นจากทีมอะคาเดมี่มาก่อน และเขาเองก้เคยเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นเวลานานกว่า 9 ปี และเขาได้เข้ามาฝึกซ้อมกับสโมสรเชื่อคราวเพื่อรักษาความฟิตเอาไว้ระหว่างที่ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับสโมสรใด

จากนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงตัดสินใจเซ็นสัญญาระยะสั้นให้กับ จอนนี่ อีแวนส์ เพื่อให้เขาได้เล่นในช่วงปรีซีซั่นก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญาระยะเวลาหนึ่งปี และตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้ลงเล่นให้ปีศาจแดงไปแล้ว 4 นัด ซึ่งทางด้านของ จอนนี่ อีแวนส์ เองก็ยอมรับว่าเขาคิดที่จะเลิกเล่นฟุตบอลเนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา

เขากล่าวว่า “ปีที่แล้วผมต้อง ผลบอลเมื่อคืน นี้ เผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งผมเริ่มมีความคิดว่ามันอาจจะถึงจุดจบของผมแล้ spbo live score ว ไม่ต้ ผล บอล สด thscore องสงสัยเลยว่าผมมีความคิดเหล่านั้น ตอนนั้นผมไม่สามารถก้าวข้ามผ่านอาการบาดเจ็บได้ และทุกครั้งที่กลับมา อาการบาดเจ็บของผมก็หนักขึ้น มีหลายคนบอกผมว่าไม่มีทางที่คุณจะใกล้จะจบการแข่งขัน แต่คุณต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง และผมก็รู้สึกว่าผมสามารถทำเช่นนั้นได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *