ตำรวจโคลอมเบียเริ่มบุกค้นป่าเพื่อตามหาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ หลังถูกลักพาตัวข่าวบอล

ตำรวจโคลอมเบียยืนยันว่าพวกเขากำลังค้นหาตามป่าเพื่อตามหาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ ที่ถูกลักพาตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ พ่อแม่ของ หลุยส์ ดิแอซ ทั้งสองคนถูกลักพาตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทางการยืนยันว่าการลักพาตัวเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ถูกกลุ่มมือปืนใกล้ชายแดนเวเนซุเอลาจับตัวไป ซิเลนิส มารูลันดา แม่ของ หลุยส์ ดิแอซ ได้รับการช่วยเหลือเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พ่อของ หลุยส์ ดิแอซ ยังคงหายตัวไป นับตั้งแต่นั้นมา กองทัพโคลอมเบียก็ถูกเกณฑ์เข้ามาเพื่อช่วยค้นหาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ โดยความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้รับการยืนยันจากสำนักงานอ smmscore ัยการสูงสุดของโคลอมเบีย

ตัวแทนของสำนักงานอัยการสูงสุดของโคลอมเบียกล่าวว่า “นับตั้งแต่วินาทีที่สำนักงานอัยการสูงสุดของโคลอมเบียทราบเรื่องการลักพาตัวพ่อแม่ของ หลุยส์ ดิแอซ ผู้เล่นชาวโคลอมเบียในพื้นที่บาร์รังกัสของลา กัวฮิรา ทีมผู้เชี่ยวชาญของอัยการ เจ้าหน้าที่ CTI (ทีมสืบสวนด้านเทคนิค) และผู้สืบสวนจาก ตำรวจ และทหารได้ดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อค้นหาบุคคลเหล่านี้ พร้อมทั้งชี้แจงห่วงโซ่ของเหตุการณ์ และระบุตัวผู้กระทำผิดด้วย”

หลุยส์ เฟอร์นันโด เวลาสก์ รัฐมนตรีมหาดไทยของโคลอมเบียกล่าวว่ากลุ่มคนลักพาตัวได้พาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ ไปยังพื้นที่ภูเขาทางตอนเหนือของโคลอมเบีย ซึ่งการค้ ผลบอลบ้านผลบอล นหายังคงดำเนินต่อไปตั้งแต่นั้นมา ขณะนี้หน่วยลาดตระเวนกำลังค้นหาพื้นที่นั้นเพื่อตามหาพ่อของ หลุยส์ ดิแอซ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเขาอาจถูกลักลอบขนข้ามชายแดนเข้าสู่เวเนซุเอลา

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *