เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่คู่แข่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ข่าวบอล

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าคู่แข่งที่สำคัญที่สุดของทีมของเขาไม่ใช่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไป หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถยกระดับตัวเองให้ขึ้นไปเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรป แม้ว่าหลายคนจะมองว่าเกมที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเดินทางไปยัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อลงสนามพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองที่สุดเกมนึงของฤดูกาล

ก่อนการแข่งขันเกมดังกล่าว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคะแนนสะสมมากกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ 6 แต้ม ซึ่ง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รู้ดีว่าดาร์บี้แมทช์เป็นเกมที่สำคัญมาก แต่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กลับมองว่าทีมที่เป็นคู่แข่งจริงๆ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงสองสามฤดูกาบที่ผ่านมากลับเป็น ลิเวอร์พูล

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กล่าวว่า “มีอยู่ปีหนึ่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับเรา ซึ่งเป็นปีที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ พา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบในอันดับที่สองของฤดูกาล ขอ ผล บอล สด แต่หลังจากนั้นกลายเป็นทางด้านของ ลิเวอร์พ ผล บอล สด 7 ูล มากกว่าที่ผมมองว่าเป็นคู่แข่งของทีมเรา พวกเขาทำให้เรารู้สึกท้าทายเมื่อเราต้องลงสนามเพื่อต่อสู้ พวกเขาช่วยให้ทีมของเราพยายามปรับปรุงข้อบกพร่องในทุกๆ ที่ และพวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากกว่าทีมอื่นๆ ที่เราต้องรับมือ”

อย่างไรก็ตามสำหรับเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถเก็บชัยชนะไปได้ โดยพวกเขาสามารถเอาชนะเจ้าบ้านอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 3-0 และทำให้มีคะแนนเท่ากับ อาร์เซนอล ที่อยู่ในอันดับที่สองของตารางคะแนนที่ 24 แต้ม ในขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีเพียงแค่ 15 แต้ม และอยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางคะแนน

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *