อิลคาย กุนโดกัน ต้องการให้เพื่อนร่วมทีมจริงจังกับเกมมากกว่านี้ข่าวบอล

อิลคาย กุนโดกัน นักเตะกองกลางของ บาร์เซโลน่า ตั้งคำถามถึงการตอบสนองของลูกทีมต่อความพ่ายแพ้ในเกมกลาซิโกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับ เรอัล มาดริด โดยเขาย้ำว่าเขาไม่ได้ย้ายมาร่วมทีมเพื่อที่จะพ่ายแพ้ในเกมสำคัญของสโมสร ในเกมดังกล่าวถือเป็นการลิ้มรสชาติแรกของ อิลคาย กุนโดกัน โดยเขาเป็นคนที่สามารถช่วยให้ บาร์เซโลน่า เป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อน 1-0 ขณะที่ จู๊ด เบลลิงแฮม สามารถยิงได้สองประตูช่วยให้ เรอัล มาดริด สาม ผล บอล สด ภาษา ไทย 7m ารถคว้าชัยชนะไปครองได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

หลังจบเกมดังกล่าว เรอัล มาดริด ขยับขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของ ลาลีกา ในขณะที่ บาร์เซโลน่า อยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน และมีคะแนนตามหลัง เรอัล มาดริด อยู่ 4 คะแนน หลังจากที่ทั้งสองสโมสรลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 11 เกม หลังจบเกม อิลคาย กุนโดกัน ได้เปิดเผยต่อสาธารณะถึงปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมทีมต่อความพ่ายแพ้ และเขาต้องการให้เพื่อนร่วมทีมมีความมุ่งมั่นมากขึ้นหลังจากที่แพ้ในเกมนี้

อิลคาย กุนโดกัน กล่าวหลังจบเกมว่า “ผมอยากจะพูดตรงๆ แต่ไม่พูดเกินจริง เพราะผมไม่อยากพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูด แน่นอนว่าทุกคนในทีมผิดหวัง แต่หลังจากเกมใหญ่ๆ แบบนี้ และผลกา ผล บอล 888 score รแข่งขันแบบนี้ ผมหวังว่าทุกคนควรจะมีความโกรธ ความหงุดหงิด และความผิดหวังมากกว่านี้ นี่เป็นส่วนหนึ่งของปัญหา ทุกคนจะต้องมีอารมณ์มากกว่านี้โดยเฉพาะเมื่อเราพ่ายแพ้ เรารู้ว่าเราสามารถทำได้ดีกว่าในบางสถานการณ์ และเราไม่ตอบสนอง และสิ่งนี้จะถูกส่งไปยังสนามเมื่อสิ้นสุดวัน”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *