ลิเวอร์พูล ส่งแมวมองส่องฟอร์มการเล่นของ กอนซาโล่ อินาซิโอข่าวบอล

ลิเวอร์พูล ส่งแมวมองมาดูผลงานของนักเตะกองหลังอย่าง กอนซาโล่ อินาซิโอ ระหว่างเกมที่โปรตุเกสเอาชนะบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ไปด้วยสกอร์ 5-0 ตามที่มีรายงาน ผล บอล 888 สด ข่าวจากต่างประเทศ

นักเตะวัย 22 ปีลงเล่นให้โปรตุเกสเป็นครั้งที่สี่เมื่อเย็นวันจันทร์ในเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือกกับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โดยเขาทำแอสซิสต์และช่วยให้ทีมชาติโปรตุเกสเก็บคลีนชีตในชัยชนะครั้งสำคัญ แอสซิสต์ดังกล่าวค่อนข้างน่าประทับใจ โดยมันเป็นประตูที่ 3 ของ กอนซาโล่ อินาซิโอ จากการลงเล่น 4 นัด โดยเขาทำสองประตูในเกมชนะลักเซมเบิร์กไปด้วยสกอร์ 9-0 ระหว่ บ้าน ผล บอล 888 างเกมทีมชาติเดือนกันยายน

นอกจากจะสร้างความประทับใจในระดับทีมชาติแล้ว นักเตะกองหลังรายนี้ยังฉายแววเด่นในการเล่นให้กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ในช่วงฤดูกาล 2020/21 กอนซาโล่ อินาซิโอ กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมของ รูเบ็น อา ผล บอล ยูโร โมริม โดยลงเล่นไป 129 นัดให้กับสโมสร

ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของนักเตะหนุ่มรายนี้ได้ดึงดูดความสนใจจาก ลิเวอร์พูล โดยพวกเขาได้ติดตามผลงานของ กอนซาโล่ อินาซิโอ มายาวนานกว่าหนึ่งปี และล่าสุดพวกเขาก็ได้ส่งแมวมองไปส่องฟอร์มผู้เล่นในเกมระหว่างบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาด้วย

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *