เดโก้ หวังจัดแมทช์อำลา ลิโอเนล เมสซี่ ที่ บาร์เซโลน่าข่าวบอล

เดโก้ ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าสโมสรตั้งใจที่จะจัดแมทช์อำลาให้กับ ลิโอเนล เมสซี ซึ่งทางด้านของนักเตะหนุ่มทีมชาติอาร์เจนติน่ารายนี้ถือเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่อาจปฏิเสธได ราคา ผล บอล สด ้ที่เคยเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า โดยเขาได้กลายเป็นทั้งผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของสโมสร ด้วยการทำ 672 ประตูในการแข่งขันทุกรายการ และ ลิโอเนล เมสซี่ เป็นหนึ่งผู้เล่นที่ประสบความเร็จกับสโมสรมากที่สุด นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นที่ทรงอิทธิพลด้วยการทำประตูไปแล้วกว่า 778 ประตูในทุกการแข่งขันตลอดช่วงระยะเวลา 17 ปีของเขาในเส้นทางการเล่นฟุตบอลอาชีพ

น่าเสียดายที่ปัญหาทางการเงินทำให้ บาร์เซโลน่า จำเป็นต้องแยกทางกับ ลิโอเนล เมสซี่ ในปี 2021 และทำให้เขาได้ย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็นระยะเวล livescore ผล บอล สด า 2 ฤดูกาล และหลังจากที่เขาหมดสัญญากับสโมสรใน ลีกเอิง ทางด้านของ บาร์เซโลน่า ก็พยายามที่จะเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้ง แต่ว่าความพยายามของพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จ

มีการคาดเดาว่า ลิโอเนล เมสซี่ น่าจะไม่อยากให้เกิดเห สรุปผลบอลวันนี้ ตุการณ์ซ้ำสองเหมือนกับที่เขาเคยเจอหากเขาตัดสินใจเซ็นสัญญากับ บาร์เซโลน่า อีกครั้ง ด้วยปัญหาทางการเงินที่ยังไม่ได้ดีขึ้น และทำให้ ลิโอเนล เมสซี่ ตัดสินใจย้ายไปยัง อินเตอร์ ไมอามี แทน ซึ่งเขาเพิ่งจบฤดูกาลแรกใน เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ โดยทำไป 11 ประตูให้กับสโมสรใหม่ของเขาในทุกรายการ

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *