เอริค เทน ฮาก เผยถึงอาการบาดเจ็บของ คาเซมิโร่ และ ลิซานโดร มาร์ติเนซข่าวบอล

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า คาเซมิโร่ และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ไม่น่าจะหายจากอาการบาดเจ็บก่อนวันคริสต์มาส จนถึงตอนนี้ฤดูกาลของปีศาจแดงถูกขัดขวางจากปัญหาอาการบาดเจ็บ และปัญหาเรื่องความฟิตของผู้เล่น และ เอริค เทน ฮาก แทบจ ผล บอล 888 score ะยังไม่สามารถใช้งาน 11 ผู้เล่นท ผล บอล ไทย ส กอ ี่แข็งแกร่งที่สุดในทีมเพื่อลงสนามในแต่ละนัดได้เลย

ขณะนี้พวกเขาไม่มี คาเซมิโร่ อยู่ในทีมเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายระหว่างพ่ายแพ้ต่อ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในการแข่งขัน คาราบาว คัพ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เองก็เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาปัญหาอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าที่เกิดซ้ำ ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาจะยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ในปี 2023 ในขณะที่ตอนแรกก็มีการคาดการณ์ว่า คาเซมิโร่ อาจจะพักฟื้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่ก่อนเกม แชมเปียนส์ลีก กับ เอฟซี โคเปนเฮเกน ในวันพุธ เอริค เทน ฮาก ก็เปิดเผยว่าเขาก็กำลังเผชิญกับการแข่งขันกับเวลาเพื่อกลับมาลงสนามอีกครั้งในปีปฏิทินนี้เช่นกัน

เอริค เทน ฮาก กล่าวว่า “ผมพอทราบอยู่คร่าวๆ ว่าพวกเขาจะกลับมาได้ช่วงไหน แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะสามารถบอกวันเวลาที่ชัดเจนได้ เพราะพวกเขาอาจจะไม่สามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายได้ตามแผนที่สางเอาไว้ ดังนั้นเราต้องมีความอดทนกับเรื่องนี้ ผมคาดหวังว่าระหว่างนี้จะมีผู้เล่นของเราที่สามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บได้ แต่ คาเซมิโร่ และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ มีอาการบาดเจ็บสาหัสจริงๆ และผมไม่คาดหวังว่าพวกเขาจะสามารถกลับมาลงสนามได้ก่อนปีใหม่นี้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *