เชลซี เปิดใช้งานเงื่อนไขต่อสัญญากับ เอียน มัตเซ่น หวังขายนักเตะในเดือนมกราคมข่าวบอล

รายงานข่าวจากต่างประเทศได้ยืนยันว่า เชลซี ได้เปิดใช้งานเงื่อนไขการต่อสัญญาของ เอียน มัตเซ่น ออกไปอีก 1 ปี และนั่นทำให้พวกเขาสามารถขายแบ็คซ้ายรายนี้ได้ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม แม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของ เอียน มัตเซ่น จะหมดอายุลงในช่วงซัมเมอร์หน้าก็ตาม

การพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาในระยะยาวระหว่าง เชลซี และ เอียน มัตเซ่น ยังดูไม่มีท่าทีที่จะเป็นไปในทิศทาง ผลบอลเมื่อคืนนี้ ทุกลีก บวกทำให้ เชลซี จำเป็นต้องการต่อสัญญากับผู้เล่นไปห่อนอีกหนึ่งปีตามเงื่อนไขที่ระยุเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาเสียผู้เล่นไปแบบฟรีๆ หลังจากหมดสัญญาในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ รายงานข่าวในต่างประเทศยืนยันว่า เอียน มัตเซ่น ได้ปฏิเสธข้อเสนอฉบับใหม่หลายฉบับตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขายังได้ปฏิเสธการย้ายไปยัง เบิร์นลีย์ หลังจากที่สโมสรดังกล่าวได้ยื่นข้อเสนอและตกลงค่าธรรมเนียมกับ เชลซี ที่มูลค่า 31.5 ล้านปอนด์

เอียน มัตเซ่น ได้ลงเล่นไปแล้ว 84 นาทีจากการลงสนามใน พรีเมียร์ลีก ไปทั้งหมด 6 นัดในฤดูกาลนี้ และสถานการณ์ที่เขาเผชิญก็น่าจะทำให้เขาไม่ต้องการที่จะอ ผล บอล สำรอง 4 ยู่กับ เชลซี ต่อไป และมันก็เป็นเหตุผลที่เขาไม่ต้องการที่จะต่อสัญญากับสโมสรที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ส่งผลให้ เชลซี จำเป็นต้องเปิดใช้งานเงื่อนไขดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เชลซี ได้แสดงความชัดเจนกับ เอียน มัตเซ่น ไล ส กอ ว่าพวกเขาต้องการขายนักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์รายนี้ หากเขาไม่ตกลงสัญญาฉบับใหม่ภายในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม และจากรายงานข่าวในช่วงเดือนกันยายน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่กำลังติดตามผลงานของ เอียน มัตเซ่น อย่างใกล้ชิด ซึ่ง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า น่าจะอยากได้ตัวนักเตะหนุ่มรายนี้ไปร่วมทีมด้วย

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *