มิเกล อาร์เตต้า ออกมาเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ กาเบรียล เฆซุสข่าวบอล

มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันผลการสแกนของ กาเบรียล เฆซุส เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บแฮมสตริงที่เขาได้รับในระหว่างเกม แชมเปี้ยนส์ลีก กับ เซบีญ่า เมื่อวันอังคารที บ้านผลบอล วันนี้ ่ผ่านมา นักเตะชาวบราซิลเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่สามารถช่วยให้ อาร์เซนอล สามารถเก็บชัยชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 ในสเปน โดยเขาสามารถทำได้ทั้งประตูและแอสซิสต์ แต่ต้องถูกถอดออกจากเกมหลังจากที่เขาเริ่มรับรู้ได้ถึงอาการบาดเจ็บ

มิเกล อาร์เตต้า กังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บในขณะที่พูดถึงเฆซุสหลังการแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก โดยยอมรับว่ามันไม่ใช่ข่าวดีสำหรับทีม แม้ว่าตัวนักเตะกองหน้าเองจะออกมาเปิดเผยว่าเขาคิดว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะไม่ได้หนักอะไรบ้าง หลังจากทำการทดสอบกับนักกายภาพของสโมสร อย่างไรก็ตาม มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันว่า กาเบรียล เฆซุส น่าจะไม่สามารถลงเล่นให้กับทีมได้เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ก่อนเกมวันเสาร์กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เขากล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมว่า “ผลสแกนแสดงให้เห็นว่ามีอาการบาด ผลบอลสดเมื่อคืนนี้ เจ็บที่กล้ามเนื้อ และเขาอาจจะไม่สามารถลงเล่นให้กับทีมของเราได้ไปอีกสองสามสัปดาห์ และตอนนี้เรายังไม่สามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่า กาเบรียล เฆซุส จะสามารถกลับมาเล่นมให้กับทีมของเราได้ในเกมไหน ซึ่งมันต้องขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของเขาด้วย แต่ กาเบรียล เฆซุส มักจะชอบสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเราอยู่เสมอ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *