คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซีข่าวบอล

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ หัวหน้าโค้ชของ เชลซี เผยว่าสถานการณ์เรื่องการต่อสัญญากับ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ นั้นอยู่ท่ามกลางความคลุมเครือ โดยข้อตกลงแฐับปัจจุบันของนักเตะกองกลางรายนี้ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ จะดำเนินไปจนถึงปี 2025 และแม้ว่าเข ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืน ากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ แต่ เชลซี เองก็เปิดกว้างสำหรับการขายนักเตะในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์

ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน และ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นหนึ่งในสโมสรที่อยากคว้าตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ แไปร่วมทีมด้วย แต่ว่าทั้งสองสโมสรไม่ต้องการที่จะเสียเงินมูลค่า 50 ล้านปอนด์ตามความต้องการของ เชลซี สำหรับการขอซื้อตัวนักเตะหนุ่มรายนี้

รายงานข่าวในต่างประเทศเปิดเผยว่า ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ยังคงสนใจในตัวของ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ของเขากับ เชลซี ยังไม่มีความคืบหน้าตลอดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เชลซี ไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้ผู้เล่นเข้าสู่สัญญาปีครึ่งสุดท้าย ซึ่งมันเสี่ยงที่จะทำให้ เชลซี ต้องเสียผู้เล่นไปแบบฟรีๆ หรือในค่าตัวที่ถูกลง

เชลซี พร้อมที่จะขาย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ในตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้หากพวกเขายังไม่สามารถต่อสัญญากับผู้เล่นได้ และแม้ว่า คอเนอร์ กัลลาเกอร์ จะต้องชิงตำแหน่งตัวจริงร่วมกับผู้เล่นกองกลางสองคนอย่าง เอนโซ เฟอร์นันเดซ และ มอยเซส ไกเซโด แต่ คอเนอร์ กัลลาเ ผลบอลเมื่อวาน กอร์ ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญ และเชื่อถือได้ในทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ในฤดูกาลนี้

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *