เรอัล มาดริดได้รับโบนัสรวม 73 ล้านยูโรในฤดูกาลนี้

30 พฤศจิกายน 2566 ชัยชนะที่ซานติอาโก้ เบร์นาบิว ทำให้เรอัล มาดริด ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกล่วงหน้า และก้าวขึ้นมาเป็น 1 ใน 16 อันดับแรก ชัยชนะครั้งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมมีความมั่นใจ และพวกเขาจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อไล่ตามสถิติอันยอดเยี่ยมในการคว้าชัยทั้ง 4 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม

เรอัล มาดริด

ในชัยชนะครั้งนี้ เรอัล มาดริดไม่เพียงแต่คว้าสิทธิ์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น แต่ยังจะนำผลตอบแทนที่สำคัญมาสู่การเงินของสโมสรอีกด้วย ตามกลไกการจ่ายโบนัสแชมเปี้ยนส์ลีก ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 16 อันดับแรกจะได้รับโบนัส 9.6 ล้านยูโร ตัวเลขนี้เป็นทรัพย์สินอันมีค่าของสโมสรและยังเป็นรางวัลสำหรับผลงานของทีมในรอบแบ่งกลุ่มอีกด้วย

นอกเหนือจากโบนัสสำหรับ 16 อันดับแรกแล้ว ทีมที่เข้าร่วมในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกยังสามารถได้รับค่าธรรมเนียมคงที่และรางวัลตามผลการแข่งขัน ในสถานการณ์ปัจจุบันของเรอัล มาดริด มีการสะสมโบนัสถึง 73 ล้านยูโร นี่ไม่ใช่แค่การยอมรับถึงความแข็งแกร่งและผลงานของทีมเท่านั้น แต่ยังเพิ่มพลังใหม่ให้กับสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรอีกด้วย

โบนัสสำหรับการผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายถือเป็นก้าวสำคัญและส่งผลเชิงบวกต่อสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรและการพัฒนาในอนาคต โบนัสนี้สามารถนำไปใช้ในการดำเนินงานของสโมสร การคัดเลือกผู้เล่น การพัฒนาการฝึกอบรมเยาวชน ฯลฯ ซึ่งให้การสนับสนุนอย่างมากต่อการวางแผนระยะยาวของสโมสร

ในแชมเปี้ยนส์ลีก เรอัล มาดริดไม่เพียงแต่มุ่งมั่นที่จะผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มเท่านั้น แต่ยังต้องผ่านเข้ารอบต่อไปอีกด้วย ความสำเร็จดังกล่าวไม่เพียงแต่จะนำเกียรติยศมาสู่ทีมเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับชื่อเสียงและสถานะของสโมสรในฟุตบอลยุโรปอีกด้วย การเดินทางในแชมเปี้ยนส์ลีกของเรอัล มาดริดไม่ใช่แค่การไล่ตามทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการแข่งขันโดยรวมของสโมสรอีกด้วย

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เรอัล มาดริด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *