คริส ฮิวจ์ตัน อัพเดทอาการบาดเจ็บของ โทมัส ปาร์เตย์ หลังถูกเปลี่ยนตัวในครึ่งแรกข่าวบอล

คริส ฮิวจ์ตัน ผู้จัดการทีมชาติกานาคลายความกังวลว่า โทมัส ปาร์เตย์ นักเตะกองกลางของ อาร์เซนอล จะได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง โทมัส ปาร์เตย์ พลาดลงสนามไปแล้ว 6 เกมด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบก่อนจะกลับมาในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของ อาร์เซนอล ที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไ ผลบอล เมื่อคืน ปด้วยสกอร์ 1-0 นับตั้งแต่การแข่งขันช่วงเริ่มต้นฤดูกาล

โทมัส ปาร์เตย์ ได้ไปร่วมทีม กานา และเริ่มลงเล่นในเกมกระช ผล บา ส สด 7m ับมิตรกับเม็กซิโกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แฟนๆ บอลกังวลเกี่ยวกับเรื เวฟบ้านผลบอล ่องอาการบาดเจ็บหลังจากที่พวกเขาได้เห็น โทมัส ปาร์เตย์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงครึ่งแรก เมื่อถูกถามว่าอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบของ โทมัส ปาร์เตย์ แย่ลงหรือไม่ คริส ฮิวจ์ตัน ได้ยืนยันว่านักเตะกองกลางรายนี้ควรได้ลงเล่นในช่วงครึ่งแรกเพื่อที่จะทำให้เขากลับมาแข่งขันได้อีกครั้ง

คริส ฮิวจ์ตัน กล่าวว่า “โทมัส ปาร์เตย์ มักจะลงเล่นแค่ 45 นาทีอยู่แล้ว เขาได้รับบาดเจ็บมาเป็นเวลาสามถึงสี่สัปดาห์ เขากลับมาให้ อาร์เซนอล เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว เขาอยู่บนม้านั่งสำรองหนึ่งเกม และลงเล่น 20 นาทีในเกมถัดไป เรารู้ว่าเขาจะลงเล่นแค่ 45 นาทีเท่านั้น”

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์ว่า โทมัส ปาร์เตย์ น่าจะพร้อมลงเล่นให้กับ อาร์เซนอล ในเกมวันที่ 21 ตุลาคมที่จะลงสนามพบกับ เชลซี แต่ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิเกล อาร์เตต้า ด้วยว่าเขาจะตัดสินใจส่งนักเตะกองกลางทีมชาติกานารายนี้ลงเล่นในตำแหน่งใด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *