เชลซี กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของ อาร์มันโด้ โบรฆา หลังถอนตัวจากทีมชาติข่าวบอล

ซิลวินโญ่ ผู้จัดการทีมชาติแอลเบเนียยืนยันว่า อาร์มันโด้ โบรฆา นักเตะกองหน้าได้ถูกส่งตัวกลับ เชลซี แล้ว เนื่องจากตัวผู้เล่นน่าจะมีอาการบาดเจ็บ อาร์มันโด้ โบรฆ ผล บา ส สด 7m า ได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงในเดือนธันวาคม 2022 แต่เขากลับมาได้ในฤดูกาลนี้ โดยเขาลงสนามไปแล้ว 4 นัดก่อนจะถูกเรียกติดทีมชาติแอลเบเนียในช่วงพักเบรคทีมชาติ อย่างไรก็ต ผล ผล บอล สด าม เขาไม่ได้ลงเล่นให้กับประเทศของเขา หลังจากที่ ซิลวินโญ่ เปิดเผยว่าสภาพร่างกายของเขาไม่พร้อมที่จะลงเล่นได้ และตอนนี้เฮดโค๊ชทีมแอลเบเนียได้มีการพูดถึงปัญหาความฟิตของ อาร์มันโด้ โบรฆา

ซิลวินโญ่ กล่าวว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นกับ อาร์มันโด้ โบรฆา นั้นง่ายมาก มันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บสาหัส เขาต้องพักนอกสนามเป็นเวลาเก้าเดือน เขากลับมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เขาลงเล่นไม่กี่นา ผลบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้ ทีในนัดแรก เช่นเดียวกับนัดที่สอง จากนั้นเกมหนึ่งก่อนมาหาเราเขาลงเล่น 45 นาที และถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากปัญหาทางร่างกายบางอย่าง”

“ตามปกติเขาไปตรวจร่างกายที่ เชลซี ก่อนมาหาเรา การตรวจผ่านไปด้วยดี ตอนที่เขามาที่นี่ เขาฝึกซ้อม แต่เขาก็ยังกังวลอยู่นิดหน่อย เรานั่งลงคุยกับหมอ และเราติดต่อกับ เชลซี อยู่ตลอดเวลาเพื่อสอบถามเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเขา ชัดเจนว่าเขาสามารถเล่นได้และร่วมกับสโมสรและนักเตะที่เราตกลงกันว่าเขาจะกลับไปที่ เชลซี และเริ่มฟื้นตัว นั่นคือเรื่องราวทั้งหมด”

อาการบาดเจ็บที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ เชลซี ต้องกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บอีกเล็กน้อย ซึ่งพวกเขามีกำหนดจะกลับมาลงสนามเจอกับ อาร์เซนอล ในวันเสาร์นี้ ซึ่งนอกจาก ซิลวินโญ่ แล้ว โคล พาลเมอร์ นักเตะกองกลางทีมชาติอังกฤษรุ่น U21 เองก็มีอาการบาดเจ็บที่ขา ในขณะที่ อักเซล ดิซาซี นักเตะกองหลังตัวกลางก็ได้รับบาดเจ็บซึ่งทำให้แฟนๆ กังวลกับเกมที่ต้องพบกับ อาร์เซนอล

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *