แมนยู เซ็งไม่หยุด! ลินเดเลิฟ ผ่าตัดต้องพัก 2 สัปดาห์ข่าวบอล

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ต้องเข้ารับหารผ่าตัด และคาดว่าจะต้องพักฟื้นราว 2 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย

“เรามีปัญหาเรื่องความฟิตมากมาย มีนักเตะป่วยอยู่บ้างในระหว่างสัปดาห์ เราต้องดูว่าใครจะพร้อมในวันพรุ่งนี้บ้าง หวังว่าพวกเขาจะหายดีกันแล้ว เราต้องรอดูกันต่อไป” เทน ฮาก กล่าว

“เมสัน เมาท์ จะหมดสิทธิ์ลงสนามจนถึงเดือนมกราคม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ผมคาดหวังว่าเขาจะกลับมาได้เร็วๆ นี้ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ยังไม่พร้อม เขาได้รับการผ่าตัด เขาจะต้องพักราว 2-3 สัปดาห์ เขามีปัญหาส่วนตัว เขาต้องทำการผ่าตัด ผมมีความสุขกำลังขุมกำลังชุดปัจจุบัน เมื่อเราได้นักเตะของเรากลับมา เราก็มีขุมกำลังที่ดี”

ถึงแม้ว่าทีมจะพบเจอกับปัญหาดังกล่าว แต่ เทน ฮาก ยอมรับว่าเขาไม่น่าจะเสริมใครเข้ามาทีมในตลาดซื้อขา ผล บอล go ยเดือนมกราคมนี้

“ผมแน่ใจว่าเมื่อผู้เล่นทุกคนพร้อม มันจะดูแตกต่างออกไป คาเซมิโร่, มาร์ติเนซ, เมาท์ เราจะแข็งแกร่ สด ผล บอล งขึ้นมากหลังจบตลาด” เทน ฮาก กล่าวเสริม

เทน ฮาก พบเจอกับกับเรื่องที่ต้องปวดหัวก่อนเกมพรีเมียร์ลีกที่จะออกไปเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในคืนนี้ โดยทีมไม่ชนะใครมา 3 นัดติดต่อกันเข้าไปแล้ว

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *