เอเยนต์ของ วิตอร์ โรเก้ มั่นใจว่านักเตะจะได้เซ็นสัญญากับผู้เล่นในเดือนมกราคมนี้ข่าวบอล

เอเยนต์ของ วิตอร์ โรเก้ ว่าที่นักเตะกองหน้าของ บาร์เซโลน่า ในอนาคต ยืนยันว่าเขายังมีแผนสำหรับดาวเตะวัย 18 ปีรายนี้ที่จะย้ายทีมให้เสร็จสิ้นในเดือนมกราคม บาร์เซโลน่า บรรลุข้อตกลงมูลค่าสูงถึง 52 ล้านปอ บ้านผลบอลทีเด็ด นด์เพื่อเซ็นสัญญากับ วิตอร์ โรเก้ ในช่วงซัมเมอร์ แต่ก็มีการคาดเดากันมานานแล้วว่าเขาจะย้ายออกจากสโมสรเมื่อใด เนื่องจากปัญหาเรื่องการเงินส่งผลกระทบต่อความสามารถในการเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่

อย่างไรก็ตาม อังเดร คูรี เอเยนต์ของ วิตอร์ โรเก้ ยังคงทำงานหนักเพื่อที่จะหาทางออกให้กับอนาคตของนักเตะที่อยุ่ภายใต้การดูแลของเขาสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม เขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ความคิดของเราเกี่ยวกับนักเตะและบาร์ซ่าคือให้นักเตะย้ายมาร่วมทีมในเดือนมกราคม และเราก็ตกลงกับ แอธเลติกโก ปาราเนนเซ่ แบบนั้น เราแค่พิจารณาสถานการณ์นี้เท่านั้น”

แม้ว่า อังเดร คูรี จะมั่นใจ แต่ เอดูอาร์ด โรเ บ้าน บอล 888 ผล บอล สด มว รองประธานสโมสรฟุตบอล บาร์เซโลน่า ยอมรับว่ายังมีงานที่ต้องทำหาก วิตอร์ โรเก้ เซ็นสัญญากับสโมสรในเดือนมกราคม เขากล่าวว่า “การลงทะเบียนผู้เล่นเป็นปัญหาทางเทคนิค เรามีสองช่วงเวลาในการเซ็นส ผล บอล สด ภาษา ไทย 888 ัญญากับผู้เล่น ครั้งนึงคือการเซ็นสัญญาในช่วงฤดูหนาวและอีกครั้งหนึ่งช่วงฤดูร้อน และเราพยายามทุกวิถีทางหากทีมงานด้านเทคนิคขอให้เราทำ ในสองปี เราไม่ล้มเหลว และเราจะทำสิ่งที่เราต้องทำเพื่อทำให้ทีมเทคนิคพอใจ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *