ติอาโก้ ซิลวา ยังไม่ให้คำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตในการเล่นฟุตบอลอาชีพข่าวบอล

ติอาโก้ ซิลวา นักเตะกองหลังของ เชลซี ปฏิเสธที่จะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับทิศทางการเล่นฟุตบอลอาชีพของเขาเมื่อสัญญาของเขาที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ กำลังจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งปัจจุบัน ติอาโก้ ซิลวา ก็อายุ 39 ปีแล้ว และสัญญาของเขาจะหมดลงก่อนที่เขาจะอายุ 40 ปีเพียงสามเดือน แต่ว่าเขายังเป็นผู้เล่นที่ได้ลงเล่นเป็นตั ผล บอล เมื่อ คืน วจริงอย่างต่อเนื่องให้กับ เชลซี ในฤดูกาลนี้ท่ามกลางปัญหาอาการบาดเจ็บของ ดูโอ เวสลีย์ โฟฟาน่า และ เบอน z ผล บอล สด ัวต์ บาดิอาชิล

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา นักเตะชาวบราซิลรายนี้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ ฟลูมิเนนเซ่ ซึ่งเขาเริ่มต้นอาชีพด้วยวัย 14 ปี หลังจากได้เข้าเรียนในโรงเรียนของสโมสรในเมืองริโอ เด จาเนโร ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา หลังจากย้ายมาเมื่ออายุ 16 ปี เขายังเป็นผู้เล่นที่น่าจับตามองมากในตำแหน่งทีมชุดใหญ่ และทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่น่าจับตามองหลังจากที่ย้ายไปค้าแข้งในยุโรปครั้งแรกกับ ปอร์โต้ และ ดินาโม มอสโก

หลังจากใช้เวลาสามปีกับ ฟลูมิเนนเซ่ เขาได้ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน ในวัย 24 ปี และเขาก็เริ่มฉายแววเด่นขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามตอนนี้ก็อาจจะกำลังเข้าสู่ช่วงบั้นปลายการเล่นฟุตบอลอาชีพของ ติอาโก้ ซิลวา แล้ว และก็มีหลายคนที่วาดฝันให้ ติอาโก้ ซิลวา จบเส้นทางการเล่นฟุตบอลอาชีพกับ ฟลูมิเนนเซ่ ซ ราคาบอลเมื่อคืน ึ่งเป็นสโมสรแห่งแรกในยุโรปของเขา

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *