เอริค เทน ฮาก ยอมรับความพ่ายแพ้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน คาราบาว คัพข่าวบอล

เอริค เทน ฮาก ยอมรับว่าเขารู้สึกเสียใจต่อแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ทีมของเขาทำผลงานได้ไม่ดีในเกมกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นัดที่สองใน คาราบาว คัพ รอบที่สี่ โดยทีมของพวกเขาพ่ายแพ้ในบ้านไปด้วยสกอร์ 3 ผลบอลสดพร้อมราคา -0 ความพ่ายแพ้ดังกล่าวทำให้ปีศาจแดงพ่ายแพ้ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นครั้งที่สองในรอบสามวัน โดยได้ประตูจาก มิเกล อัลมิรอน, ลูอิส ฮอลล์ และ โจ วิลล็อค ซึ่งทำให้ทีมของพวกเขาต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ไม่ต่างจากเกมที่พ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นเหมือนกับทีมที่ไม่มีความคิดสร้างสรรค์ใดๆ แม้ว่า เอริค เทน ฮาก จะเลือกผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดลงเล่นเป็นผู้เล่น 11 ตัวแรก ในขณะที่แฟนบอล นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กว่า 8,000 คนร่วมส่งเสียงเชียร์ทีมของพวกเขาจนจบเกม และหลังจากนั้นแฟนบอลเจ้าบ้านหลายพันคนก็เริ่มทยอยเดินออกจากสนามในระหว่างที่เกมยังไม่จบ ซึ่งมันเป็นภาพที่คุ้นเคยสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้

ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทางด้านของ เอริค เทน ฮาก ก็พยายามแบกรับความผิดที่เกิดขึ้น แต่ยืนยันว่ากลุ่มผู้เล่นของเขาร่วมมือกันเพื่อพยายามเอาชนะฟอร์มที่ย่ำแย่นี้

เขากล่าวว่า “เรารู้ว่าเรายังเล่นได้ไม่ดีพอ เราต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมต้องรับผิดชอบมัน เรายังไม่สามารถดึงศักยภาพของเราออกมาได้ ผมเลยรู้สึกเสียใจแทนแฟนๆ มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานของเรา และเราต้องก้าวผ่ livescore th านจุดนี้ไปให้ได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *