เชลซี เดินหน้าล่าตัว วาเลนติน บาร์โก มาร่วมทีมด้วยข่าวบอล

เชลซี ให้ความสนใจในตัว วาเลนติน บาร์โก นักเตะดาวรุ่งของ โบคา จูเนียร์ส มากขึ้น ขณะที่พวกเขากำลังพยายามแข่งขันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อแย่งลายเซ็นของนักเตะหนุ่มรายนี้ วาเลนติน บาร์โก ได้รับความสนใจอย่างมากจากสโมสรใน พรีเมียร์ ผล บอล goal ลีก และหลายสโมสรในยุโรป โดย ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เป็นหนึ่งในสโมสรแรกๆ ที่พูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับข้อตกลงสำหรับนักเตะสารพัดประโยชน์วัย 19 ปีรายนี้

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสโมสรในการตามล่าลายเซนต์ของ วาเลนติน บาร์โก ซึ่งเป็นนักเตะที่ความสามารถหลากหลาย เขาเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นได้ทั้งในตำแหน่งแบ็คซ้ายและกองหน้า และทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็เป็นทีมเต็งที่จะได้เซ็นสัญญากับนักเตะสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ได้มีรายงานข่าวจากต่างประเทศที่ออกมาเปิดเผยว่า เชลซี พร้อมที่จะต่อ livescorethai สู้เพื่อพยายามโน้มน้าวให้ วาเลนติน บาร์โก ย้ายมายัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ แทน แต่ในทางกลับกัน โบคา จูเนียร์ส พยายามที่จะผูกมัด วาเลนติน บาร์โก ไว้กับสัญญาฉบับใหม่ และลบเงื่อนไขการปล่อยตัว 8 ล้านปอนด์ของเขาออก แต่การต่อสัญญาดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้นในขณะนี้ และนักเตะวัย 19 ปีมีก็กำลังจะเข้าสู่ช่วง 12 เดือนสุดท้ายของสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในเดือนมกราคม

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *