จัดตารางถ่ายทอดสดบอลไทยลีก ที่จะไม่ควรพลาดในเดือนธันวาคม

เดือนธันวาคมใกล้เข้ามาแล้วและความตื่นเต้นเอามาในทุกคน เพราะว่าประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดจะเกิดขึ้นในเดือนนี้ โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกถ่ายทอดสดจำนวนมากกำลังจะเกิดขึ้น สำหรับคุณผู้ชมคงไม่อยากพลาดรายการฟุตบอลที่สนุกสุดๆในเดือนธันวาคมนี้ ดังนั้นให้เรามาดูกันว่ารายการฟุตบอลไหนที่คุณควรจะอยู่ข้างบนในปฏิทินของคุณจากนี้ไป

1. การแข่งขันบุนเดสลีก้า
อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ รับชมการแข่งขันบุนเดสลีกาได้กับเชียงรายยูไนเต็ดและบีจีประจวบคีรีขันธ์ การพบกันในรอบชิงชนะเลิศนี่จะตัดสินโดยการเอาชนะทำประตูก่อน

2. การแข่งขันไทยลีกีอีสท์
หากคุณชื่นชอบทีมที่เป็นแชมป์ในโค้ชจี้บอล Thailand League 1 อย่างภูมิ พรีทีรีย์ เตรียมพบกับทีมชาติคู่แข่งอย่าง หงส์แดงเชียงใหม่ ที่ยินดีเข้าร่วมการแข่งขันที่มีใบสั้น 2-4 ธันวาคม ซึ่งจะถ่ายทอดสดทาง TrueSport HD3

3. การแข่งขันฟุตบอลไทยครั้งที่ 40
ฟุตบอลไทยครั้งที่ 40 จะถ่ายทอดสดในระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคมนี้ กับทีมชาติไทยที่จะลุยแข่งกับเวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เพื่อคว้าตั๋วรอบชิงชนะเลิศ

4. การแข่งขันฟุตบอลไทยรอบชิงชนะเลิศโตโยต้าลีก
เหลือเพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้นจากขบวนการการแข่งขัน, และสำหรับผู้ที่ต้องการดูการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเพื่อค้นหาทีมแชมป์ในฤดูกาลปีนี้

5. การแข่งขัน FIFA Club World Cup
หลังจากการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทยแล้ว ทีมที่ชนะและได้ตีความเป็นแชมป์ที่ดีที่สุดในฟุตบอลประเทศไทย จะได้รับโอกาสไปแข่งขันกับทีมดังจากเกือบทั่วโลกในการแข่งขัน FIFA Club World Cup ที่จะถ่ายทอดสดในช่วงสิ้นปี

เหล่านักฟุตบอลแห่งชาติไทยกำลังพยายามออกแรงทั้งหมดบนสนาม เพื่อให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันสุดยิ่งในเดือนธันวาคมนี้ เตรียมพบกับความสุขที่ไม่ซ้ำใครในสนามฟุตบอลฤดูใหม่ของเรากันเถอะ!

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *