บาร์เซโลน่า อาจจะได้ เปดรี กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในเกม เอล กลาซิโกข่าวบอล

เปดรี คาดว่าจะหายจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายได้ทันเกม เอล กลาซิโก ที่จะลงสนามพบกับ เรอัล มาดริด ที่กำลังจะมาถึง นักเตะกองกลางรายนี้ ผล บอล สด 8888 ไม่ได้ลงสนามเลยนับตั้งแต่เกมนัดที่สองของฤดูกาล 2023/24 ของ ลาลีกา โดยเขาต้องทนต่อสู้กับปัญหาอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับระหว่างการฝึกซ้อมหลังจากที่เอาชนะ กาดิซ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งเป็นเกมที่ เปดรี สามารถทำประตูได้

อาการบาดเจ็บเป็นหนึ่งในหลายๆ ครั้งที่ เปดรี้ ต้องเผชิญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้นักเตะหนุ่มรายนี้พลาดลงเล่นไปแล้ว 66 เกม โดยปัญหาอาการบาดเจ็บส่วนใหญ่มาจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย เนื่องจากปัญหาเอ็นร้อยหวายของเขากลับมาเป็นซ้ำ บาร์เซโลน่า จึงใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของนักเตะกองกลางรายนี้ และด้วยเหตุนี้ เปดรี จึงพลาดลงเล่นในฤดูกาล 2023/24 ไปเป็นเวลาสองเดือนแล้ว

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของสื่อในต่างประเทศ การนั่งดูเกมอยู่ข้างสนามของ นักเตะวัย ผล บอล score 20 ปีรายนี้กำลังจะสิ้นสุดลงเร็วๆ นี้ โดยคาดว่า เปดรี จะฟิตสมบูรณ์และพร้อมลงเล่นในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ของ บาร์เซโลน่า กับ ชัคตาร์ โดเน็ บอล ผล บอล ตส์ก ในวันที่ 25 ตุลาคม หรือสามวันก่อนเกมสำคัญใน ลาลีกา ที่จะพบกับ เรอัล มาดริด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *