โฆอากิน ให้คำแนะนำ อาร์แซน ดิเยา นักเตะดาวรุ่งของ เรอัล เบติสข่าวบอล

โฆอากิน อดีตกองหน้ากัปตันทีม เรอัล เบติส ได้ให้สัมภาษณ์ว่าสโมสรกำลังทำงานอย่างใกล้ ผล บอล goal ชิดกับ อาร์แซน ดิเยา กองหน้าดาวรุ่งที่กำลังจะกลายมาเป็นตัวความหวังใหม่ของทีม เรอัล เบติส

ดิเยา ได้ปรากฏตัวในสนามบนสังเวียน ลาลีกา ซานตานเดร์ ในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกหลังจากที่เขาได้เทิร์นโปรจากนักเตะเยาวชนขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อย่างเป็นทางการแล้ว และในปัจจุบัน ดิเยา ยังได้มีชื่ออยู่กับทีมชาติสเปน U21 ในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน ในปัจจุ บ้านผลบอล วันนี้ บัน โฆอากิน คอร์เรอา ที่ได้แขวนสตั๊ดไปแล้ว ก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ เบติส และยังได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับนักเตะอีกด้วย

โฆอากิน ได้กล่าวถึง ดิเยา เพชรเม็ดงามที่เบติสปั้นมากับมือว่า “เขายังเด็กและเราก็ต้องให้เวลาเขา เราไม่จำเป็นต้องกดดันเขา เราจะปล่อยให้เขาแสดงพรสวรรค์ที่มีในตัวเองออกมา และเราจะคอยให้คำแนะนำแก่เขาเอง”

“เขากำลังทำสิ่งต่างๆ ได้ดีมาก มานูเอล เปเญกรินี่ วางใจในตัวเขามากนะ และเขาก็รู้สึกสบายใจที่ได้ลงเล่นให้กับมานูเอลด้วย นั่นคือวิถีทางที่เหมาะสมที่สุด เพราะด้ ผล บอล th วยการคาดการณ์ของพวกเรา เขาจะเป็นนักเตะกำลังสำคัญของทีม ถ้าเขาใช้งานเขาย่างถูกวิธี เรามีสไตล์ของเรา เราต้องปล่อยเขาเป็นอิสระในทุกวิถีทาง ยิ่งถ้าเขาอยู่รอดพ้นจากสปอตไลต์ มันก็จะช่วยเขาได้มากเลยจริงๆ หวังว่าเขาจะได้แจ้งเกิดกับทีมมากขึ้น”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *