วินิซิอุส จูเนียร์ แฮปปี้ที่สามารถดึงฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้ข่าวบอล

วินิซิอุส จูเนียร์ ตัวรุกของเรอัล มาดริด ได้กล่าวว่าเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งหลังพาทีมคว้าชัยชนะเหนือบราก้า คู่ต่อสู้ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม ดาวเตะชาวบราซิล เป็นคนเปิดบอลให้ โรดรีโก้ โกเอส เพื่อนร่วมชาติ และจู๊ด เบลลิงแฮม จอมทัพดาวยิงสูงสุดของทีมทำประตูได้คนละลูก ทำให้มาดริดเก็บชัยชนะไป 2-1

วินิซิอุส จูเนียร์ กล่าวว่า “ผมพอใจมากกับวิธีการเล่นของเรา การทำแอสซิสต์ได้ และผลงานโดยรวมของผม มันทำให้ผมมีความสุข ผมมีเวลาคิดในการจะออกบอลได้มากขึ้น แล เช็ ก ผล บอล ะวางบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้ง่ายขึ้น ผมทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงผลงานที่ดีที่สุดออกมา ผมหวังว่าผมจะทำให้ดีที่สุดอย่างที่ผมเคยทำได้ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้ผมย่อมสามารถเป็นหนึ่งในผู้ที่ดีที่สุดในโลกได้ นี่เป็นสถานที่ที่ยากในการเล่น เวลาเรามาเล่นเกมเยือน เราได้ทั้งสามแต้มกลับไปแล้วก็จริง แต่ยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ”

“เราอาจจะยังไม่แพ้เลยจนถึงตอนนี้ แต่ก็ต้องห้ามประมาท เราต้องอดทนเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ เราต้องพัฒนาอย่ ผลบอลพรีเมียร์ลีกสด างค่อยเป็นค่อยไป เราใจเย็นและนั่นช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายได้ การต้องเล่นเกมรุกเสมอ เพื่อหวังเก็บชัยชนะในเกมนอกบ้านเป็นสิ่งที่ผมคาดหวัง เราเล่นได้ดี เราเปลี่ยนโอกาสเป็นประตูได้ และสามารถทำประตูได้มากขึ้น เราชนะทั้งสามเกมแล้ว และเราต้องรักษาผลงานที่ดีนี้ไว้ต่อไป ผมดีใจมากที่ได้แสดงฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาได้อีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บ ผมอยากจะขอบคุณนักกายภาพและแพทย์สำหรับความพยายามของพวกเข ผล บอล และ ราคา บอล า เพราะพวกเขาช่วยผมได้มาก”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *