นักวิเคราะห์เชื่อว่า วิคเตอร์ โอซิมเฮน น่าจะหมดโอกาสย้ายไป อาร์เซนอลข่าวบอล

วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าตัวเป้าหมายเลข 9 ของทีม นาโปลี ดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบกับ อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีกได้เลยจริงๆ หลังจากที่ค่าตัวของเขานั้นเข้าข่ายแพงจนเกินงบประมาณของอาร์เซนอลไปแล้ว นั่นเป็นไปตามคำกล่าวของ เดวิด ออร์นสไตน์ นักข่าวจาก ดิ แอธเลติก ที่ได้ยืนยันว่าอาร์เซนอลไม่มีเงินงบประมาณมากพอที่จะปิดดีลกับสไตรเกอร์ทีมชาติไนจีเรียได้

เขาได้รายงานว่า “ในแง่ของราคาและโปรไฟล์ ผมไม่เห็นว่าอาร์เซนอลจะคว้าตัวโอซิมเฮนได้เลยจริงๆ โอซิมเฮนเป็นดาวยิงหมายเลข 9 ระดับท็อปและเพิ่งคว้าแชมป์รายการใหญ่มา แน่นอนว่าอาร์เซนอลอาจจะเหนื่อย พวกเขาอาจจะต้องขายนักเตะหลายคนออกจากทีมเพื่อซื้อเขา แน่นอนว่า มิเกล อาร์เตต้า จะไม่ยอมให้เรื่องนั้นเกิดขึ้น เพราะกองหน้าในทีมของเขาก็ลงตัวอย ผล บอล fa cup ู่แล้ว”

“ผมไม่สงสัยหรอกว่าเขาจะมีชื่ออยู่ใน ผลบอลสด เมื่อคืน ชีทรายชื่อกองหน้าของพวกเขา เหมือนกับทีมอื่นๆ เขาเป็นกองหน้าชั้นยอด สามารถย้ายไปอยู่ในทีมระดับท็อปทั้งหมดได้น่ะแหละ ในปัจจุบันกองหน้าตัวเป้าระดับคุณภาพมีจำนวนน้อยมากจนสโมสรใหญ่ๆ ที่ต้องการเซ็นสัญญาด้วย ก็มีแนวโน้มที่จะต้องศึกษาและสเกาต์นักเตะหน้าเป้าให้ดี กองหน้าตัวเป้าที่ผมนึกออกในเวลานี้ก็มีเช่น โอซิมเฮน, (เลาตาโร) มาร์ติเนซ, (อีวาน) เฟอร์กูสัน, (เบนจามิน) เซสโก้, (วิคเตอร์) โบนิฟาซ ผลบอลวันนี้ล่าสุด ฯลฯ นอกนั้นยังไม่ใช่”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *