จูเซปเป้ ริโซ เผยว่า ซานโดร โตนาลี มีอาการติดการพนันข่าวบอล

ซานโดร โตนาลี นักเตะกองกลางของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังป่วยเป็นโรคติดการพนัน โดยข้อมูลดังกล่าวได้รับการยืนยันจากเอเยนต์ของเขาเอง ซานโดร 888score โตนาลี ได้ย้ายมายัง เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ด้วยค่าตัวมูลค่า 50 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ของ แอสตัน วิลล่า ก็ได้ถูกส่งกลับบ้านจา ผล บอล go กแคมป์ทีมชาติอิตาลีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังจากถูกตำรวจสอบปากคำเกี่ยวกับการสอบสวนการพนันที่ผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ นิโคโล่ ฟาจิโอลี ของ ยูเวนตุส ยังถูกอัยการในเมืองตูรินพูดคุยกับเขา และต่อมาเขาได้ถูกแบนจากการแข่งขันฟุตบอลเป็นเวลา 7 เดือนและปรับเป็นจำนวนเงิน 12,500 ยูโร หลังจากยอมรับความผิดและยอมรับการต่อรองข้ออ้าง สถานการณ์เกี่ยวกับ ซานโดร โตนาลี และ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ยังไม่ได้รับการแก้ไขในระยะนี้ แต่ก็มีรายงานข่าวจากต่างประเทศที่ออกมารายงานว่าการกระทำผิดด้านการพนันที่อาจเกิดขึ้นของทั้งคู่นั้นน่าจะไม่เกี่ยวข้องกับการฟุตบอล

จูเซปเป้ ริโซ เอเยนต thescore ผล บอล ์ของ ซานโดร โตนาลี กล่าวในงานอีเว้นท์ที่สถานทูตอิตาลีในลอนดอน ยอมรับว่านักเตะวัย 23 ปีรายนี้ติดการพนัน แต่ก็รู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เขาได้รับจากสหพันธ์อิตาลี

จูเซปเป้ ริโซ กล่าวว่า “เรามีความสุขมากกับความคิดเห็นของ กราวิน่า สหพันธ์ยืนเคียงข้าง ซานโดร โตนาลี เขากำลังเล่นเกมที่สำคัญที่สุดของเขา ต่อต้านการติดการพนัน เขาช็อค และเขาเสียใจมาก”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *