วินิซิอุส จูเนียร์ ชื่นชม เซบีญ่า ที่ไล่แฟนบอลออกจากสนามเพราะเหยียดเชื้อชาติข่าวบอล

วินิซิอุส จูเนียร์ นักเตะชื่อดังของ เรอัล มาดริด ออกมาชื่นชม เซบีญ่า ที่ไล่แฟนบอลในบ้านอย่างรวดเร็วในเรื่องพฤติกรรมกา smmsport ผล บอล สด รเหยียดเชื้อชาติ และส่งมอบตัวแฟนบอลเหล่านั้นให้กับเจ้าหน้าที่ในระหว่างที่ทั้งสองสโมสรเสมอกันด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

วินิซิอุส จูเนียร์ นักเตะทีมชาติบราซิลตกเป็นเหยื่อของการเหยียดเชื้อชาติในส บ้านผลบอล thscore นามกีฬาหลายแห่งใน ลาลีกา ตลอดเวลาที่เขาอยู่ในสเปน และมีภาพจากสนามกีฬา รามอน ซานเชซ ปิซฆวน แสดงให้เห็นชายคนหนึ่งและแฟนบอลอายุน้อยทำท่าทางเหยียดเชื้อชาติต่อเขาในช่วงนาทีที่ 86 ซึ่งทางด้านของ เซบีญ่า เองก็ยืนหยัดกับการต่อสู้กับการเหยียดเชื้อชาติพร้อมกับยืนยันว่าแฟนบอลกลุ่มดังกล่าวจะถูกถูกลงโทษทางวินัยจากสโมสร

แถลงการณ์ของสโมสรระบุว่า “เซบีญ่า เอฟซี ต้องการสื่อสารว่าหลังจากตรวจพบพฤติกรรมการเหยียดเชื้อชาติแล้ว สมาชิกคนหนึ่งของแฟนบอลที่เข้าชขมเกมในสนามได้ถูกชี้ตัวแล้ว และเขาได้ถูกเชิญให้ออกจากสนามในทันที และและส่งมอบตัวเขาให้กับหน่วยงานทางกฎหมาย บุคคลดังกล่าวยังจะต้องอยู่ภายใต้การควบคุมภายในของสโมสรด้วย และเขาจะถูกถอดออกจากการเป็นสมาชิกของสโมสร”

“เซบีญ่า เอฟซี ขอประณามพฤติกรรมเหยียดเชื้อชาติและเกลียดชาวต่างชาติ และจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่เพื่อให้แน่ใจว่ามีการดำเนินการทุกอย่างอย่าง ผลบอลสดth vip เข้มงวด และเราไม่ต้องการเห็นผู้ที่มีพฤติกรรมเช่นนี้อยู่ใน เซบีญ่า เอฟซี”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *