จอร์กี้ ซูดาคอฟ เชื่อว่า โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ มีโอกาสได้คุมทีมใหญ่ในอนาคตข่าวบอล

จอร์กี้ ซูดาคอฟ ตัวรุกของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ก ได้เชื่อมั่นว่าชะตาชีวิตของ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ อดีตโค้ชของ ชัคตาร์ ได้ถูกกำหนดให้เป็นโค้ชทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรป จอร์กี้ ซูดาคอฟ เคยมีโอกาสทำงานร่วมกับ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ มาแล้วที่สโมสร ชัคตาร์ ก่อนที่อดีตนักเตะตัวรุกชาวอิตาลีรายนี้ จะได้ย้ายไปรับงานคุมทีม ไบรท์ตัน เมื่อฤดูกาลที่แล้วเพื่อแทนที เกรแฮม พอตเตอร์

และเมื่อตัวของ เด แซร์บี้ ปรับตัวเข้ากับไบรท์ตันได้ เขาก้สามารถทำให้ทีมนี้เล่นบอลได้อย่างสนุก ต่อบอลสั้นสวยงาม เน้นเกมรุก และยังพาทีมคว้าพื้นที่ไปเล่นบอลถ้วยยุโรปได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร

เขาได้บอกกับสปอร์ตว่า “ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่าโรแบร์โต้ เด แซร์บี้ จะเป็นหนึ่งในยอดโค้ชผู้ยิ่งใหญ่ และจะได้ไปรับงานคุมทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลในอนาคต และผมเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เขาเป็นโค้ชที่เก่ง มีหัวใจที่แข็งแกร่งมาก แต่ผมก็จำได้ว่าเขาเป็นคนหุนหันพลันแล่นมากเช่นกัน ความเฮี้ยว ไม่กลัวใครของเขา ทำให้พวกเราฮึกเหิมและสู้ตามเขาไปด้วย”

“ผมคิด livescore888 ว่าเด แซร์บี้มีมันสมองที่ยอดเยี่ยม เขาสามารถเป็นโค้ชให้กับทีมใดก็ได้ในโลก ดังนั้นแล้ว มันก็ไม่สำคัญว่าเขาจะได้ทำงานโค้ชของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้หรือบาร์เซโลน่าก็ตาม แต่ผมมั่นใจว บ้านผลบอล69 ่าเขาจะไม่หยุดอยู่ที่ไบรท์ตันนานอย่างแน่นอน เขาคู่ควรกับทีมใหญ่”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *